ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Kinh nghiệm chon dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện

Kinh nghiệm chon dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện

Tổ chức sự kiện đang là xu hướng lựa chọn của các công ty, tổ chức, cá nhân muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Một sự kiện để thành công được tốt đẹp cần tới các trang thiết bị đầy đủ và cần thiết. Việc lựa chọn dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện cần phải được lưu ý cần thiết. Bạn hãy tham khảo một số lựa chọn dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện tại Viet Dragon Even nhé.

Cung cấp thiết bị sự kiện 01

LỰA CHỌN CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN PHÙ HỢP

Một dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện tốt thường đến từ các công ty chuyên nghiệp và uy tín. Việc đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu về các công ty tổ chức sự kiện. Các nguồn cung cấp có thể từ internet hoặc đáng tin cậy hơn từ bạn bè, đối tác.

Những công ty cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện uy tín thường có thâm niên lâu năm trong ngành và được nhiều người biết đến. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thiết bị cần thiết cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn không nên so sánh mức chênh lệch về giá thuê vì điều này không phản ánh đúng thực trạng công ty. Mỗi một dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện đều có thế mạnh riêng của mình. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện tổ chức cũng như quy mô và mục đích của chương trình.

KIỂM TRA THIẾT BỊ SỰ KIỆN NGAY TẠI NƠI NHẬN

Cung cấp thiết bị sự kiện đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng là yêu cầu đầu tiên mà nhà cung cấp thiết bị sự kiện cần có. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra toàn bộ thiết bị trước khi nhận để phòng mọi rủi ro có thể xảy ra. Đôi khi, những sự cố không ngờ sẽ làm ta trở tay không kịp. Việc chuẩn bị trước càng kỹ lưỡng, càng chi tiết đảm bảo giảm thiểu rủi ro.

Cung cấp thiết bị sự kiện 02

Kiểm tra thiết bị ngay tại nơi nhận là cái nhìn đầu tiên giữa nhà tổ chức sự kiện và nhà cung cấp dịch vụ. Một dịch vụ tốt sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc kiểm tra thiết bị cũng thể hiện trách nhiệm của cả hai bên trong hợp tác. Vì vậy, đây là việc làm cần thiết và quan trọng trong chọn dịch vụ cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện.

CHÚ Ý LẮP ĐẶT VÀ THÁO DỠ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Sự kiện được tổ chức cần hội tụ đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Nhà bạt không gian, thiết bị âm thanh, ánh sáng, thiết bị sân khấu, ghế ngồi là những vật dụng không thể thiếu. Thiết bị tổ chức sự kiện là nhân tố sống còn để chương trình đi đến thành công. Kiểm tra và giám sát lắp đặt cũng như tháo dỡ thiết bị cần được chú trọng đặc biệt.

Cung cấp thiết bị sự kiện 06

Nếu bạn thuê hai dịch vụ âm thanh và ánh sáng khác nhau thì nên chú ý đến việc lắp đặt thiết bị. Thống nhất thời gian giữa hai bên để tránh chồng chéo và gây khó khăn khi lắp đặt cũng như tháo dỡ. Tốt nhất, bạn nên chọn một công ty cung cấp đầy đủ các thiết bị tổ chức sự kiện để thống nhất thay vì chọn nhiều dịch vụ khác nhau.

Cung cấp thiết bị sự kiện 04

Một dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp và uy tín sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố từ khâu chuẩn bị đến khi chương trình kết thúc. Việc lắp đặt và tháo dỡ luôn được chú trọng để mang lại hiệu quả cao nhất cho sự kiện. Bởi vậy, khi chọn dịch vụ tổ chức sự kiện, bạn cần lưu ý đến khâu lắp đặt cũng như tháo dỡ các thiết bị. Tránh tình trạng hư hỏng thiết bị và giảm thiểu tối đa sự cố trong diễn biến của sự kiện.

ĐƯA RA NHIỀU PHƯƠNG ÁN CHO BẠN LỰA CHỌN

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện được chia sẻ nhiều nhất chính là đa dạng sự lựa chọn. Nhà cung cấp không những cần có đầy đủ thiết bị với chất lượng tốt mà còn phải có những phương án lựa chọn cho khách hàng. Tùy theo yêu cầu của bạn mà nhà cung cấp sẽ đưa ra những phương án phù hợp với quy mô tổ chức cũng như kinh phí chương trình. Càng nhiều lựa chọn, chương trình của bạn càng được tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.

Cung cấp thiết bị sự kiện 05

Quý vị muốn biết chi tiết hơn về quy trình cung cấp thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng đúng chuẩn? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT có trụ sở tại Đà Nẵng qua Hotline 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

>> Xem thêm KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHO CÔNG TY

Viet Dragon Even tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo, tổ chức triển lãm và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ điều hành sự kiện uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Bài viết liên quan