ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Đi tìm công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín số 1

Đi tìm công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín số 1

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng không hề ít. Thậm chí nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tìm ra rất nhiều công ty tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Thế nhưng việc tìm được một địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lại không hề đơn giản.

công ty tổ chức sự kiện đà nẵng uy tín

Sự kiện và các loại hình sự kiện

Hiện nay nhu cầu tổ chức sự kiện đang dần tăng lên theo đà phát triển kinh tế – xã hội. Hiểu một cách đơn giản, tổ chức sự kiện là việc lên kế hoạch và triển khai hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình như giải trí, kinh doanh, giáo dục, thương mại, nghệ thuật.

Mục đích là thu hút sự chú ý của những người tham gia, giới truyền thông. Đồng thời qua đó, nhà tổ chức sẽ truyền tải được một thông điệp nào đó, thực hiện được mục đích của mình. Các công ty sự kiện Đà Nẵng xuất hiện chính là để hỗ trợ khách hàng thực hiện mục đích ấy.

công ty tổ chức sự kiện đà nẵng uy tín 2

Sự kiện là tên gọi chung của hình hình thức khác nhau. Hiện tại có nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích mà khách hàng sẽ tiến hành:

 • Sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
 • Sự kiện giới thiệu dịch vụ.
 • Sự kiện họp báo hoặc thông cáo báo chí.
 • Sự kiện gây quỹ từ thiện.
 • Sự kiện triển lãm, trưng bày sản phẩm.
 • Sự kiện hội thảo, hội nghị.
 • Sự kiện khai trương.

Liệu có cần dịch vụ tổ chức sự kiện?

Dĩ nhiên nếu không có công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng thì các doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị vẫn có thể tự mình đứng ra thực hiện. Thế nhưng công tác để thực hiện một sự kiện thành công không hề đơn giản. Lấy ví dụ ở thành phố Đà Nẵng đang trên đà phát triển cũng như vậy.

công ty tổ chức sự kiện đà nẵng uy tín 3

Nhu cầu tổ chức sự kiện, giao lưu, gặp gỡ khách hàng lớn. Các cá nhân, đơn vị có mong muốn tổ chức sự kiện không hề ít. Tùy thuộc vào từng loại hình sự kiện mà phương thức thực hiện, quy trình cụ thể sẽ có sự khác biệt nhất định. Nhiều người chưa có kinh nghiệm sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu.

Trong khi đó các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng đã có kinh nghiệm sẽ tiến hành nhanh chóng hơn. Mọi công tác từ chuẩn bị cho đến tổ chức đều sẽ được tiến hành bài bản theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, không phải đơn vị nào cũng có một bộ phận riêng chuyên tổ chức sự kiện.

công ty tổ chức sự kiện đà nẵng uy tín 4

Khi nhân viên phải thuyên chuyển công tác với nhiệm vụ chưa có kinh nghiệm thì sẽ dễ dàng xảy ra sai sót. Ví dụ như dịch vụ được cung cấp bởi công ty tổ chức sự kiện Viet Dragon đã bao gồm:

 • Lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện.
 • Thiết kế thiệp mời, in và gửi thiệp mời đến danh sách khách mời mà khách hàng đưa ra.
 • Thực hiện công tác truyền thông để thu hút sự chú ý của nhiều người, nhiều đối tác, khách hàng tiềm năng đến với sự kiện.
 • Công tác chuẩn bị bao gồm trang trí, phông bạt, banner, máy chiếu, hoa tươi, chọn địa điểm…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể thực hiện các nhiệm vụ như MC, hoạt động giải trí, lễ tân.

Thông qua Công ty Viet Dragon Event nói riêng và nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nói chung, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian. So với việc tự mình tìm hiểu, tự mình “mò mẫm” tiến hành thì cách thức này đơn giản hơn nhiều. Đúng thời gian, địa điểm, khách hàng chỉ cần đến tập dượt và tham gia sự kiện.

Đi tìm công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín

Thực tế các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng không hề ít. Đây là một thành phố năng động với mức tăng trưởng luôn thuộc top đầu. Số lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm khá nhiều nên các sự kiện như gala dinner, hội chợ triển lãm, tiệc cuối năm, việc du lịch cũng tăng lên.

công ty tổ chức sự kiện đà nẵng uy tín 5

Số lượng địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nhiều “con sâu làm rầu nồi canh” tạo nên những sự kiện kém chất lượng. Điển hình như trang trí kém thẩm mỹ, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp, thiếu thiết bị…

Viet Dragon Event tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm là thế mạnh. Ngoài ra, Viet Dragon còn luôn trang bị thêm các phương án dự phòng để đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất.

anh quang cao facebook

Quý vị đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng hoặc tỉnh thành khác mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline: 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Video chương trình sự kiện Viet Dragon đã tổ chức

Keyword: công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng, Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, dịch vụ tổ chức sự kiện, event

Bài viết liên quan