ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Tại Đà Nẵng Thật Ấn Tượng Với Chi Phí Tốt Nhất

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Tại Đà Nẵng Thật Ấn Tượng Với Chi Phí Tốt Nhất

Tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng là một hoạt động thường niên của các công ty, doanh nghiệp. Đây chính là thời điểm mà doanh nghiệp tổng kết quá trình hoạt động trong một năm qua, là dịp để tổ chức khen thưởng khích lệ nhân viên, cũng như giúp cho toàn thể nhân viên có thể giao lưu, gắn kết nhau hơn.

Vậy làm sao để được một bữa tiệc cuối năm hấp dẫn và ấn tượng nhất? Hãy cùng Viet Dragon tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Hình thức tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng chính là xác định được mục đích cũng như hình thức tổ chức của bữa tiệc. Mục đích của tiệc cuối năm thường là báo cáo thành tích, hạn chế của công ty trong một năm qua. Đồng thời cũng tổ chức khen thưởng, khích lệ, động viên toàn thể nhân viên trong công ty.

Tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng

Công thức chung của một bữa tiệc cuối năm thường là: Báo cáo thành tích – Khen thưởng – Giải trí và ăn uống. Nếu tổ chức tiệc cuối năm của công ty bạn tổ chức theo lối mòn này thì sẽ dễ gây sự nhàm chán đến cho người tham dự. Vì vậy, việc biến một bữa tiệc cuối năm thêm hấp dẫn và trở thành một sự kiện đáng nhớ là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên làm.

Để giúp tiệc cuối năm thêm độc đáo và ấn tượng, bạn có thể chọn những hình thức tổ chức như team building, dã ngoại,… Hoặc có thêm nhiều tiết mục hấp dẫn đan xen vào chương trình. Điều này sẽ giúp toàn thể công ty có thể gắn kết nhau hơn.

Chuẩn bị nội dung tổ chức tiệc cuối năm

Bên cạnh những nội dung chính của chương trình là báo cáo thành tích, khen thưởng, ăn uống. Để không gây ra sự nhàm chán, cần phải phối hợp linh hoạt với các hoạt động đặc sắc thu hút người tham dự. Bạn nên khuyến khích các bộ phận của công ty đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ.

Như ca hát, trình diễn thời trang, hài kịch… để thể hiện hình ảnh của bộ phận mình. Ngoài ra, những trò chơi được tổ chức đơn giản nhằm hoạt náo cũng sẽ làm tăng thêm bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho buổi tiệc.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc 

Buổi tiệc cuối năm thường sẽ được tổ chức trong hội trường. Bạn nên tìm một hội trường có sức chứa tương đối. Đồng thời phải có một không gian thoáng đãng, thoải mái nhất.

Tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng 2

Tuy nhiên, một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường. Mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó ngoài trời. Điều này giúp tăng cường tính gắn kết cho đội ngũ. Như vậy bạn sẽ làm được một công đôi việc. Tổ chức được một buổi tổng kết cuối năm cho công ty và làm mọi người xích lại gần nhau thêm.

Tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng 3

Tổ chức tiệc tất niên kết hợp với đêm nhạc sôi động

Trái ngược với những doanh nghiệp có tuổi đời lâu năm, những công ty mới thường ưu tiên những ý tưởng sáng tạo, sôi động. Việc kết hợp giữa tổ chức tiệc tất niên với một đêm nhạc hội sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của các nhân viên. Có thể nói đây là cách đơn giản để cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp.

Tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng 4

Từ đó nâng cao hiệu quả công việc trong tương lai. Chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn các địa điểm tổ chức year end party ở không gian rộng. Những nơi chơi có thể tổ chức một liveshow âm nhạc, sân khấu cũng là lựa chọn hoàn hảo. điểm nhấn cho những buổi tiệc này là hệ thống âm thanh bắt tay kết hợp với ánh sáng từ đèn led 3D, màn hình led cho đến công nghệ Hologram…

Thậm chí chủ doanh nghiệp có thể mời các DJ hoặc ca sĩ nổi tiếng để tăng sự sôi động. Hiển nhiên kết hợp với đó là sự cài cắm để truyền tải thông điệp về chủ đề tiệc cuối năm tại Đà Nẵng. Ví dụ như như gắn kết nhân viên, mục tiêu trong năm tới, cột mốc thực hiện được trong năm vừa qua…

Tìm một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín là điều hết sức quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và đảm bảo chi phí hợp lý nhất.

Viet Dragon tự tin khi là một trong những đơn vị tổ chức tiệc cho công ty, doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. Viet Dragon sẽ mang đến một bữa tiệc hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng 5

Nhằm tránh tình trạng nhàm chán trong bữa tiệc cuối năm. Viet Dragon sẽ cùng bạn lên những ý tưởng độc đáo nhất. Từ cách thức tổ chức chương trình, các nội dung sẽ có trong chương trình, các gameshow, giải trí,… Không dừng lại ở đó, Viet Dragon còn đảm bảo cho bạn một mức chi phí hợp lý. Vì vậy đừng ngần ngại, chỉ cần liên hệ với Viet Dragon, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAGON EVENT

  • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0964.398.345
  • Website: https://vietdragon.net.vn
  • Email: info@vietdragon.net.vn

Keyword: Tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng | Tổ chức tiệc cuối năm

Bài viết liên quan