ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Tổ Chức Giáng Sinh – Halloween Đặc Sắc Với Viet Dragon Event

Tổ Chức Giáng Sinh – Halloween Đặc Sắc Với Viet Dragon Event

Đến ngày lễ Giáng Sinh hay Halloween, nhiều người dù bất cứ theo đạo nào cũng đều hưởng ứng niềm vui và không khí rộn ràng của ngày lễ này. Đây cũng là dịp mà nhiều doanh nghiệp tổ chức giáng sinh cho nhân viên hay tri ân khách hàng. Vậy làm thế nào để tổ chức lễ Giáng Sinh, Halloween hoành tráng và đáng nhớ nhất? Hãy để Viet Dragon Event cùng bạn lên kế hoạch tổ chức Giáng Sinh, Halloween thật ý nghĩa nhé!

Các bước tổ chức Giáng Sinh, Halloween hoàn hảo

Một sự kiện giáng sinh hay Halloween luôn được đầu tư về hình ảnh và đồ trang trí. Chính vì vậy mà nội dung cho buổi lễ phải được lên kế hoạch chi tiết và cụ thể.

tổ chức Giáng Sinh

Lên danh sách khách mời

Việc đầu tiên bạn nên làm là lên danh sách khách mời cho sự kiện. Khách mời đóng một vai trò rất quan trọng cho buổi lễ. Vì vậy, bạn cần lên danh sách khách mời thật cụ thể và gửi lời mời đến từng người. Thời gian lý tưởng là trước 1-2 tuần diễn ra sự kiện.

Lên nội dung chi tiết cho sự kiện

Một sự kiện có trở nên thành công và đáng nhớ chính nhờ vào nội dung của sự kiện. Nội dung có hấp dẫn thì mới gây dấu ấn trong lòng người tham dự. Đầu tiên, bạn cần xác định được concept của sự kiện để chuẩn bị vật dụng trang trí cho phù hợp. Một buổi lễ Giáng Sinh thường có những nội dung như: văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do, tặng quà, bế mạc.

Để sự kiện Giáng Sinh trở nên hấp dẫn hơn thì bên cạnh những hạng mục đó, bạn nên chuẩn bị một số trò chơi tập thể và mời mọi người tham gia cùng nhau. Những trò chơi đều phải được lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Nhằm tránh tình trạng xảy ra sai xót trong quá trình thực hiện trò chơi

Bố trí nhân sự cho sự kiện

Nhân sự cũng đóng vai trò quan trọng không kém quyết định sự thành công của sự kiện. Bạn cần bố trí nhân sự đảm nhận từng công việc phải rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn cần tìm MC cho sự kiện, đội ngũ PG đón khách mời, hoạt náo viên… đội ngũ này sẽ có vai trò duy trì không khí cho sự kiện.

Chọn địa điểm tổ chức giáng sinh

Tổ chức sự kiện Giáng sinh cho công ty thường sẽ được tổ chức tại nhà hàng hay trung tâm thương mại lớn, tùy vào mục đích để lựa chọn vị trí phù hợp.

Chọn địa điểm tổ chức

Tổ chức giáng sinh, Halloween thật ý nghĩa với Viet Dragon Event

Viet Dragon Event sẽ mang đến bạn đêm Giáng Sinh hoành tráng, ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất, đa dạng về tổ chức sự kiện giáng sinh như hoá trang, âm thanh, ánh sáng, không gian, các trò chơi đặc sắc, giúp ngày lễ Giáng sinh của bạn trở nên đáng nhớ.

Halloween thật ý nghĩa

Lên ý tưởng cho sự kiện ấn tượng, độc đáo

Để làm cho sự kiện trở nên nổi bật, mỗi chương trình cần có một chủ đề cụ thể.  Viet Dragon Event sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ ekip sẽ dàn dựng chương trình đúng như mong muốn và yêu cầu của bạn. Viet Dragon Event sẽ mang đến bạn một đêm Noel đặc sắc, tràn đầy niềm vui hạnh phúc.

Nhiều trò chơi hoạt náo người tham dự

Xen kẽ với những nội dung chính của chương trình sẽ có những trò chơi thú vị gắn kết người tham dự lại với nhau. Khiến cho đêm Noel thêm phong phú và vui vẻ hơn.

Thiết kế, trang trí không gian ấn tượng

Đội ngũ công ty sẽ mang đến bạn một không gian được trang trí bắt mắt nhất. Bạn sẽ bất ngờ khi bước vào một sân khấu Noel ấm áp với những vật dụng trang trí Giáng Sinh xinh xắn.

Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại

Viet Dragon Event sẽ cung cấp cho sự kiện hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp nhất. Giúp bữa tiệc Giáng sinh trở nên sống động và thu hút. Những bản nhạc Noel vui tươi sẽ trở nên chân thật, ấm áp, khiến không khí đêm noel càng trở nên sôi động.

Cung cấp nhân sự và trang phục

Công ty sẽ cung cấp MC, Nữ hoàng băng giá Elsa thân thiện, PB, PG, Ông già Noel, người tuyết, DJ sôi động, các nhóm nhảy phục vụ văn nghệ,…

Hãy để Viet Dragon Event mang đến cho bạn một đêm Giáng Sinh, Halloween đặc sắc với chi phí hợp lý nhất!

Cung cấp nhân sự và trang phục

 

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAGON EVENT

  • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0964 398 345
  • Website: https://vietdragon.net.vn
  • Email: info@vietdragon.net.vn

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác tại VIET DRADON

Bài viết liên quan