ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Thiết kế thi công gian hàng Đà Nẵng trọn gói

Thiết kế thi công gian hàng Đà Nẵng trọn gói

Thiết kế thi công gian hàng Đà Nẵng trọn gói là dịch vụ của Viet Dragon Event. Hiện nay có rất nhiều triển lãm mở ra, giúp các doanh nghiệp trong, ngoài nước có cơ hội cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với người dùng và đối tác của mình. Vậy để có thể nổi bật trong triển lãm, bạn phải thi công thiết kế gian hàng triển lãm thật ấn tượng. Thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý  nhất.

Những yếu tố cần có khi thiết kế thi công gian hàng Đà Nẵng

Yếu tố thẩm mỹ cao

Gian hàng triển lãm của bạn phải bắt mắt, tạo sự hấp dẫn cho người tham quan mua sắm. Bên cạnh đó, bạn cần thi công thiết kế gian hàng, bố trí sản phẩm sao cho hợp lý và dễ nhìn nhất.

thi công thiết kế gian hàng

Yếu tố khác biệt thiết kế thi công gian hàng triển lãm Đà Nẵng

Trong một triển lãm thì có rất nhiều những gian hàng của các đơn vị khác nhau. Vậy nên sẽ rất khó để khách hàng nhớ đến sản phẩm, thương hiệu của bạn. Điều bạn cần làm chính là phải thiết kế một gian hàng thật sự khác biệt. Gian hàng phải thể hiện được nét độc đáo riêng của sản phẩm và doanh nghiệp bạn.

Nhận diện thương hiệu

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì gian hàng của bạn phải có đầy đủ những yếu tố nhận diện thương hiệu. Như: logo, hình ảnh, màu sắc,…..

Nhận diện thương hiệu

Ngày nay, giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng. Vì vậy bạn cần phải có một đội ngũ thiết kế chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quán.

Đảm bảo tính công năng

Trong triễn làm, bạn phải trưng bày những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp. Ngoài ra, cần phải quảng bá đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Phải bố trí chỗ ngồi, chỗ tiếp khách, hệ thống âm thanh ánh sáng hợp lý.

Yếu tố an toàn

Trong thi công thiết kế gian hàng cần phải có chuyên môn chung về kiến trúc, kết cấu. Đội ngũ thi công phải giàu kinh nghiệm, cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Thiết kế thi công gian hàng Đà Nẵng cần phải đảm bảo tính an toàn cao, tránh mọi rủi ro có thể xảy ra.

Dịch vụ thi công thiết kế gian hàng triển lãm tại Viet Dragon Event

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế gian hàng, tổ chức sự kiện. Viet Dragon là đơn vị chuyên thi công thiết kế gian hàng chuyên nghiệp và uy tín.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn, Viet Dragon Event không ngừng cải thiện các dịch vụ, mang đến cho bạn những gian hàng triển lãm ấn tượng nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ ekip chuyên nghiệp và kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm.

Viet Dragon event sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động. Giỏi về chuyên môn và không ngừng học hỏi những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Vì vậy, đến với Viet Dragon, bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Chắc hẳn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một gian hàng triển lãm ấn tượng nhất.

Dịch vụ thi công thiết kế

Một số yếu tố quan trọng cho buổi tổ chức hội chợ triển lãm

 • Lên kế hoạch chi tiết tổ sự kiện hội chợ triển lãm
 • Xin giấy phép đăng ký tổ chức hội chợ triển lãm
 • Quảng bá sự kiện hội chợ rộng rãi trên truyền thông
 • Lên ý tưởng,thiết kế ấn tượng cho gian hàng
 • Chuẩn bị nguồn nhân lực phù hợp
 • Thu hút khách hàng,nhà đầu tư
 • Địa điểm tổ chức hội chợ

buổi tổ chức hội chợ triển lãm

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế thi công gian hàng Đà Nẵng, hội chợ triển lãm và nắm bắt được các vấn đề xảy ra khi tổ chức hội chợ. VIET DRAGON event luôn có một kế hoạch chi tiết tỉ mỉ với những khâu chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nhiều phương pháp dự phòng xử lý những tình huống bất ngờ trong quá trình tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, Viet Dragon event còn cung cấp đầy đủ các thiết bị, dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm chuyên nghiệp hàng đầu. Sẽ giúp bạn có được một gian hàng triển lãm thu hút với chi phí hợp lý.

Hãy để Viet Dragon event góp phần vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp bạn bằng việc thiết kế thi công gian hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAGON EVENT

 • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0964.398.345
 • Website: https://vietdragon.net.vn
 • Email: info@vietdragon.net.vn

>>> Xem thêm: Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm- Chạy Roadshow Chuyên Nghiệp Với Viet Dragon

Keyword: Thiết kế thi công gian hàng Đà Nẵng | thiết kế gian hàng | thi công gian hàng triển lãm | thiết kế thi công gian hàng triển lãm | thiết kế thi công gian hàng tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan