ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Đà Nẵng Hoàn Hảo Cùng Viet Dragon Event

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Đà Nẵng Hoàn Hảo Cùng Viet Dragon Event

Tổ chức lễ kỷ niệm Đà Nẵng hay Lễ kỷ niệm thường là dịp để mọi người tưởng nhớ lại một cột mốc quan trọng của một tổ chức, cá nhân hay công ty doanh nghiệp. Thường thì buổi lễ được tổ chức cho năm chẵn như kỷ niệm 30 năm ngày cưới, 10 năm thành lập công ty, 35 năm thành lập trường. Chính vì nhiều năm mới tổ chức một lần nên thường các lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức khá long trọng. Dưới đây là 7 bước cơ bản để tổ chức lễ kỷ niệm Đà Nẵnghoàn hảo. Cùng Viet Dragon Event tìm hiểu nhé.

Tổ chức lễ kỷ niệm đà nẵng 001

Lên Ý Tưởng Xác Định Chủ Đề

Nếu không có một ý tưởng xác định. Thường người tổ chức rất khó khăn để có thể định hướng được chương trình và danh sách những gì cần chuẩn bị. Ý tưởng cần phải độc đáo, sáng tạo, thông điệp được truyền tải rõ ràng. Khi đã lên được ý tưởng, ban tổ chức có thể xác định chủ đề của của chương trình. Từ đó có thể chọn những tiết mục, trò chơi cho phù hợp.

Chủ đề của buổi lễ kỷ niệm Đà Nẵng thương có ý nghĩa rất lớn. Khi chủ đề được xác định rõ ràng, mọi công tác chuẩn bị sẽ được tiến hành nhanh và hiệu quả hơn.

Xây Dựng Kịch Bản Cho Buổi Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Đà Nẵng

Để chương trình lễ kỷ niệm có thể chạy xuyên suốt từ đầu đến cuối thì bắt buộc phải xây dựng một kịch bản chi tiết. Kịch bản được lên phải rõ ràng, dễ hiểu và chi tiết. Hơn nữa, ban tổ chức cũng nên lường trước những rủi ro để có những phương án dự phòng.

Lựa Chọn Địa Điểm Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Đà Nẵng

Địa Điểm Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Đà Nẵng

Địa Điểm Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Đà Nẵng 2

Một không gian phù hợp sẽ giúp cho buổi lễ thành công hơn. Hơn nữa tùy thuộc vào số lượng khách mời mà lựa chọn không gian sao cho hiệu quả mà vẫn phù hợp về mặt ngân sách.

 

Thường việc tìm kiếm một địa điểm để tổ chức sẽ gặp nhiều khó khăn và mất khá nhiều thời gian. Chính vì vậy nếu không có kinh nghiệm thì bạn nên liên hệ một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để có thể được tư vấn.

Bố Trí Đội Ngũ Nhân Sự

Một buổi lễ được diễn ra thành công không thể thiếu được sự sắp xếp của đội ngũ nhân sự. Khi nhân sự được sắp xếp một cách phù hợp và linh hoạt thì mọi việc sẽ được diễn ra suôn sẻ hơn.

tổ chức lễ kỷ niệm đà nẵng 003

 

Nhân sự được lựa chọn phải đảm bảo các tiêu chí linh hoạt, nhanh nhẹn để luôn có thể giải quyết các tình huống không mong muốn xảy ra.

Chuẩn Bị Trang Thiết Bị

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu là những thứ cần phải chuẩn bị chu đáo cho lễ kỷ niệm. Thường thì những trang thiết bị sẽ được thuê ngoài. Chính vì vậy công ty tổ chức nên cân nhắc để tiết kiệm nhất chi phí bỏ ra.

Chuẩn Bị Trang Thiết Bị

Sân khấu cần phải được chuẩn bị sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục. Trong một buổi lễ kỷ niệm, bục phát biểu chương trình là một vật dụng không thể thiếu.

Bên cạnh đó quý khách cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên. Tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm khi mà mọi người đều mong chờ.

Gửi Thiệp Mời Cho Khách Mời

Đầu tiên cần phải lên một danh sách khách mời cần có trong buổi lễ. Tránh trường hợp bỏ sót một khách mời quan trọng. Công đoạn thiết kế giấy mời sao cho giấy mời phải sinh động và đầy đủ thông tin nhất.

Chủ đề của buổi lễ cần phải được ghi rõ trên thiệp mời để khách mời có sự chuẩn bị phù hợp. Nên chủ động gửi thiệp mời từ 2 đến 3 tuần cho, để khách có thời gian chuẩn bị, sắp xếp để đến tham gia đúng giờ.

Tổng Duyệt Chương Trình Lần Cuối

Với một chương trình trang trọng và ý nghĩa như vậy. Mọi việc cần phải được chạy trơn tru nhất. Chính vì thế, chạy chương trình thử là một việc không thể thiếu.

Tổng duyệt chương trình

Việc tổng duyệt trước khi sự kiện diễn ra giúp cho chương trình được trơn tru nhất. Phối hợp nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn. Và đảm bảo buổi lễ kỷ niệm diễn ra đúng trình tự. Suôn sẻ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra.

Lựa Chọn Một Công Ty Sự Kiện Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Chất Lượng

Nếu doanh nghiệp của bạn đang phải đau đầu để tìm một địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm Đà Nẵng  uy tín. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Viet Dragon để được tư vấn từ a đến z. Viet Dragon tự hào là một đn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện hội nghị uy tín với các tiêu chí sao:

Thấu Hiểu Khách Hàng

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Đà Nẵng. Viet Dragon chọn tiêu chí hiểu rõ nhu cầu của khách hàng lên cao.

Chính vì vậy, trong những sự kiện tổ chức, chúng tôi luôn luôn hiểu rất rõ những công việc phải làm. Những tiết mục nào cần diễn ra, quy mô doanh nghiệp như thế nào? Khách mời là ai mà xác định những gói dịch vụ cho đối tác.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp, Nhiều Kinh Nghiệm

Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tâm và có tầm. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm với những gì mà chúng tôi cam kết.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hệ Thống Trang Thiết Bị Phù Hợp Với Không Gian Tổ Chức Sự Kiện

VIET DRAGON bao gồm đội ngũ am hiểu về thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng không gian. Với các dòng thiết bị cho sân khấu quy mô lớn nhỏ khác nhau giúp khả năng tương tác giữa mọi người trong sự kiện được tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác bạn có thể quan tâm:

Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị uy tín tổ chức lễ kỷ niệm Đà Nẵng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để buổi lễ diễn ra thành công nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAGON EVENT

  • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0964.398.345
  • Website: https://vietdragon.net.vn
  • Email: info@vietdragon.net.vn

Keyword: Tổ chức lễ kỷ niệm Đà Nẵng | lễ kỷ niệm đà nẵng | chương trình tổ chức lễ kỷ niệm | tổ chức lễ kỷ niệm tại đà nẵng | đà nẵng tổ chức lễ kỷ niệm

Bài viết liên quan