ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

3 ý tưởng phổ biến để tổ chức tiệc cuối năm

3 ý tưởng phổ biến để tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm là cơ hội để mọi người giao lưu với nhau. Không chỉ thế đối với các doanh nghiệp, tiệc cuối năm còn đóng vai trò như một hình thức để ghi dấu sự kết thúc của một năm hoạt động để tiến đến năm mới với các chiến lược mới. Chính vì thế ý tưởng tổ chức một buổi tiệc tất nhiên đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Hãy cùng khám phá 3 ý tưởng phổ biến cho tiệc tất niên của doanh nghiệp nhé!

Tổ chức tiệc cuối năm kết hợp lễ kỷ niệm

Việc tổ chức tiệc cuối năm tại Đà Nẵng kết hợp với lễ kỷ niệm là cách truyền thống nhất. Phương thức này được áp dụng ở nhiều nơi và hiện vẫn còn được yêu thích. Tất nhiên kết hợp với lễ kỷ niệm mang màu sắc trang trọng hơn. Vì thế những buổi tiền như vậy sẽ thường được áp dụng với các doanh nghiệp có tuổi đời lâu dài.

tổ chức tiệc cuối năm

Đặc biệt là những công ty mừng tất niên vào năm chẵn như 10 năm, 15 năm, 20 năm… Khi đó buổi tiệc kỷ niệm cuối năm này sẽ tựa như một chuyến xe, một thước phim quay chậm về hành trình phát triển của doanh nghiệp.

Đặc biệt là những cột mốc quan trọng ghi dấu ấn của mỗi năm sẽ được tua lại để tạo nên cảm xúc mạnh mẽ cho những người tham gia buổi tiệc. Yêu cầu khi tổ chức tiệc cuối năm theo hình thức này cũng đòi hỏi cao hơn.

Tổ chức tiệc tất niên kết hợp với đêm nhạc sôi động

Trái ngược với những doanh nghiệp có tuổi đời lâu năm, những công ty mới thường ưu tiên những ý tưởng sáng tạo, sôi động. Việc kết hợp giữa tổ chức tiệc tất niên với một đêm nhạc hội sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của các nhân viên. Có thể nói đây là cách đơn giản để cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp.

tổ chức tiệc cuối năm 2

Từ đó nâng cao hiệu quả công việc trong tương lai. Chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn các địa điểm tổ chức year end party ở không gian rộng. Những nơi chơi có thể tổ chức một liveshow âm nhạc, sân khấu cũng là lựa chọn hoàn hảo. điểm nhấn cho những buổi tiệc này là hệ thống âm thanh bắt tay kết hợp với ánh sáng từ đèn led 3D, màn hình led cho đến công nghệ Hologram

Thậm chí chủ doanh nghiệp có thể mời các DJ hoặc ca sĩ nổi tiếng để tăng sự sôi động. Hiển nhiên kết hợp với đó là sự cài cắm để truyền tải thông điệp về chủ đề tiệc cuối năm. Ví dụ như như gắn kết nhân viên, mục tiêu trong năm tới, cột mốc thực hiện được trong năm vừa qua…

Tổ chức tiệc tất niên kết hợp lễ trao thưởng

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cũng có thể kết hợp luôn với lễ trao thưởng để tiết kiệm thời gian, giảm chi phí. Chủ công trình có thể lấy ý tưởng từ những buổi lễ trao giải danh giá để tạo không khí trang trọng mà không kém phần ấn tượng. Hiển nhiên phần quan trọng nhất của buổi lễ sẽ là thông tin về chặng đường phát triển của một năm đã qua.

tổ chức tiệc cuối năm 4

Kết hợp với đó là vinh danh, trao giải cho những cá nhân hoặc tập thể đã có đóng góp lớn cho doanh nghiệp. Với ý tưởng này, doanh nghiệp có vô vàn cách thức để tạo điểm nhấn cho không gian. Ví dụ như đặt tiệc tất niên khách sạn kết hợp con đường thảm đỏ sang trọng, con đường đại lộ danh giá hay các màn trình diễn ấn tượng.

Người tham dự cần diện những bộ trang phục nghiêm trang. Nam dễ diện vest còn nữ sẽ mặc đầm dạ hội. Như vậy buổi lễ sẽ đảm bảo được sự sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng có thể mời những đối tác quan trọng, thiết tham gia để tạo dựng mối quan hệ.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên

Tổ chức tiệc cuối năm muốn thành công cần đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau. Ý tưởng chỉ là một trong số đó. Người thực hiện cần xét đến các yếu tố là tính sự kiện, tính cộng đồng và đảm bảo gắn liền với doanh nghiệp. Cách thức thực hiện, số lượng khách mời cho đến địa điểm, thời gian, trang trí đều cần được quan tâm.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm để tổ chức một buổi tiệc thành công. Đơn giản nhất là nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín. Viet Dragon Event chính là một trong những địa chỉ như vậy. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện từ A đến Z mọi công tác.

tổ chức tiệc cuối năm 6

Từ khâu lên ý tưởng cho đến kết thúc, từ dự trù kinh phí cho đến đặt bàn tiệc đều sẽ có sự hỗ trợ của công ty Viet Dragon. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Quan trọng nhất là buổi lễ tất nhiên sẽ thành công như mong đợi.

Quý vị muốn nhận được thông tin tin chi tiết về quy trình tổ chức tiệc cuối năm? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Bài viết liên quan