ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Lợi ích từ dịch vụ tổ chức trung thu Đà Nẵng chuyên nghiệp

Lợi ích từ dịch vụ tổ chức trung thu Đà Nẵng chuyên nghiệp

Tổ chức trung thu Đà Nẵng hay tại những nơi khác đều có khá nhiều điểm chung. Theo thời gian, nhu cầu tổ chức trung thu cũng dần tăng lên. Thế nhưng phải tổ chức thế nào để đảm bảo hiệu quả, mọi người đều vui vẻ? Dịch vụ tổ chức lễ trung thu chính là giải pháp đơn giản hiện nay.

tổ chức trung thu Đà Nẵng

Lễ Trung Thu và những điều cần biết

lễ trung thu hay Tết Trung Thu đã có từ ngàn năm nay. Cứ mỗi khi thu về là người lớn lẫn trẻ nhỏ đều nô nức đón chờ ngày tết Trung thu vào rằm tháng 8 âm lịch. Đây không chỉ là ngày lễ của trẻ nhỏ mà còn là cơ hội để cả gia đình cùng sum vầy.

Thực tế ngày tết Trung thu của Việt Nam có nguồn gốc từ quốc gia láng giềng Trung Quốc. Tuy nhiên tết Trung thu của Việt Nam vẫn có một số điểm khác biệt. Người Việt nhắc đến Tết Trung Thu là nhớ ngay đến câu chuyện về chị Hằng, chú Cuội ngồi gốc cây đa.

tổ chức trung thu Đà Nẵng 1

Trước đây các gia đình thường tự tổ chức Tết Trung Thu. Tuy nhiên ngày nay Tết Trung Thu đã được mở rộng hơn việc tham gia tập trung. Như vậy ngày tết sẽ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Địa điểm tổ chức Đà Nẵng cũng không còn gói gọn ở sân nhà, đình làng như trước nữa.

Lễ Trung Thu còn gắn liền với phong tục chơi đèn lồng đừng mang ý nghĩa cầu nguyện, ăn bánh trung thu thể hiện sự sum vầy. Nhà nhà còn quây quần bên nhau để cùng ngắm trăng, phá cỗ. Ở nhiều nơi còn tổ chức múa lân để tăng thêm không khí vui mừng, tượng trưng cho điều lành vào đêm trung thu.

Tổ chức lễ trung thu như thế nào?

Hiện nay có nhiều nơi cùng tập trung để tổ chức một lễ trung thu. Khi đó số lượng người tham gia sẽ đông hơn, náo nhiệt hơn. Tổ chức Trung Thu Đà Nẵng yêu cầu cao sao về quá trình thực hiện. Nơi tổ chức có thể là khu dân cư, tổ dân phố, trường học hoặc các công ty tổ chức cho nhân viên…

tổ chức trung thu Đà Nẵng 4

Từ đó dịch vụ tổ chức trung thu ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chương trình được tổ chức để nhằm vào đối tượng chính là trẻ nhỏ. Lễ Trung Thu sẽ được tổ chức tuân theo những phong tục cổ truyền đã lưu lại từ ngàn năm. Cụ thể như:

  • Các chương trình ca nhạc để tạo không khí náo nhiệt, vui mừng.
  • Tổ chức và lên ý tưởng trò chơi kết hợp với trao thưởng để khuấy động không khí, tạo niềm vui cho trẻ nhỏ tham gia.
  • Tổ chức múa lân với mục đích cầu nguyện về điềm lành cho 1 một lễ trung thu sum vầy.
  • Tiến hành tổ chức rước đèn.
  • Phá cỗ và bế mạc chương trình.

Đây là chương trình tổ chức trung thu Đà Nẵng cơ bản cần phải có. Dĩ nhiên tùy theo đặc điểm của sự kiện mà lịch trình tổ chức sẽ có sự thay đổi đôi chút. Nguyên nhân những hình ảnh, phong tục truyền thống vẫn cần phải được giữ nguyên bản.

Lợi ích từ dịch vụ tổ chức Trung Thu Đà Nẵng

Hiện nay có nhiều công ty tổ chức trung thu Đà Nẵng và các tỉnh thành khác để khách hàng lựa chọn. Điểm lớn nhất là dịch vụ sẽ chuyên nghiệp hóa sự kiện, tăng tính hiệu quả. một thực tế có thể dễ dàng thấy được là nhiều tổ chức, cá nhân hoặc đơn vị xây dựng sự kiện Trung thu ở mức phù hợp.

>> Xem thêm dịch vụ tổ chức trung thu tại Đà Nẵng

Nội dung xây dựng chưa thực sự hiệu quả nên đem đến sự nhàm chán và không để lại ý nghĩa sau buổi lễ. Đa số trẻ nhỏ tham dự những buổi lễ trung thu như vậy chỉ với mục đích phá cỗ và tụ họp với nhau. Trong khi đó chương trình tổ chức trên sân khấu lại chẳng để lại dấu ấn gì.

Ngược lại một dịch vụ tổ chức trung thu Đà Nẵng chuyên nghiệp sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng. Viet Dragon Event chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ như thế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Viet Dragon sẵn sàng đem đến lễ Trung Thu gần gũi và ấm áp.

Chị hàng chú cuội

Những nhân vật như chị Hằng, chú Cuội sẽ xuất hiện xuyên suốt trong buổi lễ để tạo cảm giác gần gũi thoải mái cho các em nhỏ. Kết hợp với đó là kể sự tích về lễ trung thu thông qua diễn kịch để giúp các em có thể hiểu rõ hơn ý nghĩa về ngày lễ.

Các chương trình múa hát, chơi trò chơi sẽ giúp khuấy động không khí. Đặc biệt viết Viet Dragon xây dựng kịch bản chi tiết, chương trình cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ. Kinh phí dự trù đều được tính toán để đem đến một buổi lễ hiệu quả, phù hợp và thật ý nghĩa.

tổ chức trung thu Đà Nẵng 6

tổ chức trung thu Đà Nẵng 7

tổ chức trung thu Đà Nẵng 8

Quý vị muốn hiểu rõ hơn quy trình tổ chức trung thu Đà Nẵng chuyên nghiệp? Quý vị muốn có thông tin về các dịch vụ tổ chức sự kiện khác? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Bài viết liên quan