ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Lên kịch bản tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng

Lên kịch bản tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng

Công ty nào tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng? Đây là câu hỏi mà không ít người đã và đang đặt ra trong bối cảnh lể kỷ niệm được diễn ra với số lượng lớn. Trong đó lên kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đóng vai trò rất quan trọng. Phải thực hiện như thế nào? Tiến hành ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khi nào tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng?

Thực chất tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng hay bất cứ đầu đều có điểm chung về ý nghĩa. Một lể kỷ niệm thành lập công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là dịp để toàn bộ doanh nghiệp nhìn nhận lại quá trình hình thành, phát triển và các thành tựu đã đạt được.

tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Dù lợi ích nhiều đến đâu thì chi phí và thời gian để tổ chức lể kỷ niệm không hề nhỏ. Vì vậy, thông thường các công ty, doanh nghiệp sẽ tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm thành lập vào các mốc quan trọng.

Ví dụ như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… Các cột mốc chắn thường sẽ được chú trọng và quan tâm hơn. Buổi lể sẽ đánh dấu một quá trình, ôn lại kỷ niệm về chặng đường đã qua. Quan trọng nhất là lể kỷ niệm thành lập còn nhằm mục đích tri ân khách hàng, kéo gần quan hệ với các đối tác. Nhiều doanh nghiệp còn lồng ghép lể kỷ niệm thành lập với sự kiện ra mắt sản phẩm, khai trương chi nhánh…

Kịch bản tổ chức lể kỷ niệm Đà Nẵng

Có thể thấy được tổ chức lể kỷ niệm Đà Nẵng đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, việc tiến hành như thế nào, bắt đầu ra sao đều cần phải thực hiện thật chỉnh chu. Người tổ chức nên lên ý tưởng và có kế hoạch chi tiết để có thể định hướng, áp dụng chính xác.

tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng 1

Kịch bản lể kỷ niệm thành lập công ty sẽ được xây dựng dựa trên kế hoạch từ trước. Bản kế hoạch này sẽ có thông tin cơ bản bao gồm:

  • Mục đích, định hướng và quy mô của buổi lể thành lập công ty.
  • Thông điệp mà buổi lể muốn hướng đến và gửi tới khách mời tham gia.
  • Số lượng và loại hình khách mời sẽ tham dự buổi lể. Lên danh sách chi tiết khách mời để xác định quy mô chuẩn xác.
  • Địa điểm tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty trong nhà hay ngoài trời, tại công ty hay thuê trung tâm hội nghị. Tiêu chí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cho buổi lể.
  • Thời gian tổ chức và chi tiết cho từng khoảng thời gian tiến hành.
  • Phong cách trang trí buổi lể kỷ niệm thành lập công ty.
  • Kịch bản chi tiết cho buổi tổ chức lể kỷ niệm.
  • Kinh phí dự trù cho buổi tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng.
  • Các phương án dự phòng để kiểm soát vấn đề rủi ro khi thực hiện.

Khi có kế hoạch tổ chức rõ ràng thì mới có thể lên kịch bản kỷ niệm thành lập công ty chính xác. Kịch bản của mỗi sự kiện sẽ có sự khác nhau nhất định. Nguyên nhân là do đặc điểm của công ty, quy mô buổi lể cũng như mục đích muốn hướng đến.

tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng 2

Thông thường kích bản sẽ được chi tiết để MC có thể tiến hành tuần tự. Các mục cơ bản sẽ bao gồm thời gian, nội dung chương trình, người phụ trách chương trình. Khoảng thời gian của các nội dung đều được lên chi tiết. Ví dụ như từ 8 giờ đến 8 giờ 30 phút – Đón tiếp khách mời – Bộ phận lể tân và lãnh đạo công ty chịu trách nhiệm.

Tương tự như vậy với các mốc thời gian khác. Hiển nhiên lể kỷ niệm 20 năm thành lập công ty hay 10 năm, 5 năm cũng đều có kịch bản tương tự như vậy. Kịch bản còn bao gồm cả các chương trình giải trí, ca nhạc và hoạt động trao thưởng cho các nhân viên có biểu hiện tốt, đóng góp lớn.

Làm thế nào để sở hữu kịch bản lể kỷ niệm hoàn hảo?

Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập sẽ khác với công ty kỷ niệm kết hợp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới. Mỗi công ty sẽ có định hướng riêng để tạo nên một lể kỷ niệm thành công nhất. Yếu tố cơ bản là sự chuyên nghiệp, kế hoạch chi tiết.

tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng 3

Cách đơn giản để tổ chức lễ kỷ niệm tại Đà Nẵng hay bất cứ đâu đều là tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp. Đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ lên kế hoạch cụ thể, tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Trong khi đó, nếu doanh nghiệp tự mình tổ chức thì nhiều nhân viên sẽ phải “bỏ” công việc trong tay xuống. Thay vào đó là chuyển sang nhiệm vụ mới chưa hoặc ít tiếp xúc. Hiệu quả công việc giảm xuống, khả năng thành công không cao.

tổ chức lể kỷ niệm tại Đà Nẵng 4

Quý vị muốn biết chi tiết hơn về quy trình tổ chức lễ kỷ niệm tại Đà Nẵng đúng chuẩn? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT có trụ sở tại Đà Nẵng qua Hotline 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Keyword: tổ chức lễ kỷ niệm tại Đà Nẵng, tổ chức lể kỷ niệm Đà Nẵng

Bài viết liên quan