ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Động Thổ Đà Nẵng – Viet Dragon Event

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Động Thổ Đà Nẵng – Viet Dragon Event

Từ trước đến nay, khi bắt đầu xây dựng một công trình, tổ chức lễ động thổ Đà Nẵng rất được coi trọng. Đây được xem như là một tín ngưỡng tâm linh. Cầu mong cho mọi sự thành công của người Á Đông.

Tuy nhiên chắc hẳn không ít người chưa biết lễ động thổ sẽ phải chuẩn bị và diễn ra như thế nào. VIET DRAGON EVENT  – Chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ Đà Nẵng chuyên nghiệp đáng tin cậy.

Vì Sao Tổ Chức Lễ Động Thổ Lại Quan Trọng

Theo quan niệm từ xưa của người Á Đông. Lễ khởi công hay động thổ được xem như là một tín ngưỡng tâm linh quan trọng. Nghi thức động thổ phải được diễn ra hết sức cẩn thận và đúng quy trình.

Qua lễ khởi công, gia đình cũng như các doanh nghiệp như là trình báo với thần linh việc sắp xây dựng công trình trên khu đất này. Tránh chạm đến thế giới tâm linh để mọi sự trong việc thi công đều hoàn thành tốt đẹp.

Hơn nữa, thông qua buổi lễ đây cũng là một dịp thông báo đến mọi người công trình đã bắt đầu xây dựng.

Tổ Chức Lễ Động Thổ Lại Quan Trọng

Ngày nay, khi tốc độ phát triển đang tăng nhanh dẫn đến các công trình được xây dựng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, tổ chức lễ động thổ Đà Nẵng thường nên cần tới các công ty tổ chức sự kiện. Vừa đảm bảo được buổi lễ được diễn ra thành công, vừa tiết kiệm được phần lớn thời gian.

Quy Trình Tổ Chức Lễ Động Thổ Đà Nẵng Chuyên Nghiệp – lễ khởi công công trình

Lên Kế Hoạch Tổ Chức Buổi Lễ Động Thổ

Để có thể có được một buổi lễ động thổ, khởi công hoàn thành tốt đẹp và đúng nghi thức. Mọi kế hoạch phải được lên đúng chi tiết. Lên danh sách và chuẩn bị toàn các dụng cụ, trang thiết bị cho buổi khởi công. Vì đây là lễ liên quan đến tâm linh nên mọi sự thiếu sót đều kiêng kị. Hơn nữa, người khởi công phải chọn được ngày và giờ tốt.

Chương Trình Lễ Động Thổ Phổ Biến Cho Các Công Trình Xây Dựng 

Bước 1: Khấn vái theo văn khấn. Quy tắc nhất định việc này sẽ được thực hiện bởi cả gia chủ và đơn vị thi công

Bước 2: Sau khi khấn vái xong, gia chủ hay là chủ đầu tư sẽ cuốc một nhát cuốc tượng trưng cho sự mở màn trên mảnh đất dự định thi công. Ngoài ra, tùy vào đặc điểm xây dựng mà gia chủ có thể lựa chọn tổ chức phần lễ khởi công bên cạnh lễ động thổ.

tổ chức lễ động thổ Đà Nẵng

Đối với các công trình lớn, lễ động thổ không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn tạo sự chú ý kêu gọi đầu tư. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp nên cần một công ty tổ chức lễ động thổ Đà Nẵng để mọi sự đều diễn ra tốt đẹp.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAGON EVENT

  • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0964.398.345
  • Website: https://vietdragon.net.vn
  • Email: info@vietdragon.net.vn

VIET DRAGON EVENT Cam Kết Đem Đến Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Động Thổ Tốt Nhất

Hiểu được những nhu cầu cũng như những lo lắng của khách hàng khi tổ chức một lễ động thổVIET DRAGON EVENT chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức lễ động thổ Đà Nẵng khởi công với từng khâu công việc tỉ mỉ nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm nhiều sự kiện liên quan đến khởi công động thổ. Hơn nữa, nhân viên được đào tạo bài bản. VIET DRAGON EVENT event sẽ lên kế hoạch chi tiết, cung cấp các dụng cụ cần thiết cho buổi lễ như nhà bạt không gian, sân khấu, bục xúc cát.. Tất cả sẽ tạo ra một lễ khởi công tốt đẹp và thành công cho khách hàng.

tổ chức một lễ động thổ

Từng tổ chức khởi công nhiều công trình. Ví dụ như nhà máy, cầu đường, nhà ở, động thổ khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp và bệnh viện.

Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Ngoài ra, VIET DRAGON EVENT còn lên các sự kiện tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới.

Đến với VIET DRAGON EVENT bạn sẽ được:

– Cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế khởi công động thổ

– Lập kế hoach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, tiết kiệm chi phí

– Cho thuê thiết bị tổ chức khởi công động thổ, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

– Cung cấp nhân viên tổ chức, phục vụ lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ Đà Nẵng chuyên nghiệp

Với tiêu chí sự hài lòng và yên tâm của khách hàng làm hàng đầu. VIET DRAGON EVENT cam kết cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công xây dựng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có ý định tổ chức lễ động thổ tại Đà Nẵng. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

>>> Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Tại Dragon:

Keyword: Tổ chức lễ động thổ Đà Nẵng | tổ chức lễ khởi công động thổ

Bài viết liên quan