ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

#1 Quy trình tổ chức lễ động thổ hợp phong thủy và hoàn hảo

#1 Quy trình tổ chức lễ động thổ hợp phong thủy và hoàn hảo

Lễ động thổ là sự kiện vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp và chủ đầu tư. Lễ động thổ mang ý nghĩa tâm linh và kinh doanh sâu sắc. Chính vì thế, tổ chức lễ động thổ thành công và hoàn hảo về mặt tâm linh và lan tỏa được hình ảnh thương hiệu là mong muốn của tất cả các tổ chức.

Để làm được điều đó, các doanh nghiệp cần tìm đúng đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín đảm nhận nhiệm vụ khó khăn này. Công tác tổ chức lễ động thổ không hề đơn giản, nó đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực. Bài viết này, Viet Dragon Event sẽ chia sẻ quy trình tổ chức lễ động thổ hợp phong thủy và hoàn hảo, mang tới sự hân hoan cho doanh nghiệp và nhà thầu xây dựng.

Quy trình tổ chức lễ động thổ

Trước hết, phải tìm được đơn vị tổ chức sự kiện có nguồn lực mạnh mẽ để đảm nhận công việc này. Sau đó, là sự phối hợp chặt chẽ giữa 2 bên để có thể cho ra kịch bản và các bước tổ chức hoàn hảo.

Quy trình tổ chức lễ động thổ

Hoàn thành thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý phải được chuẩn bị xong tất cả trước khi chúng ta nghĩ đến chuyện động thổ xây cất công trình. Vì những điều này mà nhiều doanh nghiệp thờ ơ đã gặp những rắc rối lớn do chưa hoàn thiện các giấy tờ từ cơ quan quản lý nhà nước. Lời khuyên ở đây là hãy để luật sư riêng lo phần công việc này.

Chọn ngày cho lễ động thổ

Ban tổ chức sự kiện sẽ cử chuyên gia về phong thủy làm việc với chủ đầu tư, chủ dự án để xem tử vi, chọn được ngày đẹp nhất cho lễ động thổ. Dĩ nhiên chọn ngày phụ thuộc vào tử vi của chủ đầu tư và liên quan đến các ngày đẹp trong tuần. Chọn ngày phải đẹp và thu hút được nhiều khách mời tới dự sự kiện nhất.

Kế hoạch chi tiết

Sau khi chọn được ngày đẹp, lập tức lên danh sách khách mời và tiến hành gửi thư mời, email trước 4 tuần của sự kiện. Cách 2 tuần phải chăm sóc khách mời bằng cách gửi mail, gọi điện xác nhận. Nên gửi mail và thư tay một cách sáng tạo và thu hút.

Khảo sát địa điểm: Do thầy phong thủy chọn một vị trí đẹp ở mảnh đất

Thiết kế: Vẽ sơ đồ tổng thể khu vực tổ chức gồm các hạng mục liên quan.

Viết kịch bản cho buổi lễ

In ấn các banner, tờ rơ, băng rôn, backdrop cho sân khấu

Chuẩn bị hoa, các danh thiếp, quà tặng, kỷ niệm chương.

Quảng bá trên các phương tiện truyền thông

Tiến hành lễ động thổ

Thi công dàn dựng trang trí:

Trang trí sân khấu và các hạng mục liên quan như lối vào, khu vực tổ chức nghi thức, chuẩn bị các vật tư cần thiết cho quá trình tổ chức lễ.

Chuẩn bị lễ vật và văn khấn: Do thầy phong thủy thực hiện.

Nội dung lễ khởi công

+ Tiếp tân (mặc đồng phục ) đón khách cài hoa lên áo cho khách mời, tặng quà nếu có

+ Lân sư rồng đón khách múa trống mỡ màn

+ Tuyên bố lý do: thông báo mục đích ý nghĩa của buổi lễ.

+ Giới thiệu đại biểu

+ Chủ đầu tư phát biểu giới thiệu dự án

+ Nghi thức lể động thổ, khởi công : mời đại biểu tiến về khu vực hộc cát đeo găng tay, đội mũ bảo hộ. khi phát lệnh khởi công các đại biểu xúc cát đổ xuống đất

+ Tiếp tân tiễn khách ra về

+ Tháo dỡ thu dọn tất cả thiết bị.

>> Xem thêm KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ

Công ty tổ chức sự kiện Viet Dragon Event với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tự tin làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vui lòng liên hệ Công ty tổ chức sự kiện Viet Dragon Event. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAGON EVENT
Hotline: 0964.398.345
Email: info@vietdragon.net.vn

Bài viết liên quan