ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Nên dùng dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng không

Nên dùng dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng không

Dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Đặc biệt là với các sự kiện thì cổng hơi trở thành một công cụ không thể thiếu giúp thu hút sự chú ý. Vậy chi phí để thuê cổng hơi như thế nào? Liệu có nên sử dụng dịch vụ này hay không? 

cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng

Thế nào là cổng hơi

Bất cứ một công trình nào cũng phải có cổng. Cổng là nơi để ra vào của mỗi khu vực đồng thời ngăn cách giữa khu vực này với khu vực khác. Cổng hơi cũng là một trong vô số loại cổng được sử dụng ngày nay. Tuy nhiên những loại cổng thông thường sẽ được làm từ các chất liệu như sắt, inox, gỗ, tre…

Những chất liệu này ngày được sử dụng để cố định trực tiếp cho công trình. Thế nhưng cổng hơi Đà Nẵng hay nhiều nơi khác lại không như vậy. loại cổng này được làm từ chất liệu vải bóng với độ dày cao. Khi sử dụng, cổng sẽ được bơm hơi để tạo sự cứng cáp.

cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng 2

Ưu điểm của cổng hơi là đa dạng về hình dáng, độc đáo trong thiết kế và màu sắc. Khi không sử dụng, những chiếc cổng hơi khai trương có thể xả hơi, gấp gọn lại nên rất dễ vận chuyển, cất trữ. Những loại cổng khác không thể làm được điều này.

Ứng dụng của cổng hơi trong thực tế

Ngày nay ở cổng hơi được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng vì thế cũng xuất hiện. Loại cổng này có độ nhận biết cao, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường nên thường được dùng cho các sự kiện.

Điển hình như các cuộc thi chạy bộ, đạp xe, lễ khai trương, lễ khởi công, lễ kỷ niệm, lễ thông xe… Đối với những công trình mượn mặt bằng thì cổng hơi sẽ giúp khách mời dễ dàng tìm được địa điểm hơn. Thông thường dịch vụ cho thuê cổng hơi sẽ kết hợp với con rối bằng hơi để tăng sự vui nhộn.

Nên hay không nên thuê cổng hơi?

Nhu cầu sử dụng cổng hơi để trang trí đang dần tăng lên. Tuy nhiên đa số công trình đều chỉ sử dụng cổng hơi trong thời gian ngắn. Cụ thể hơn đó là thời gian sự kiện được tổ chức. Thời gian tổ chức không dài mà lại mua mới thì dù cổng hơi giá rẻ cũng tốn khá nhiều chi phí.

cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng 3

Chi phí để sở hữu một phòng hơi tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm. Ví dụ như tổng hơi có kích thước 3 m x 6 m sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng. Trong khi đó giá cổng hơi kích thước 4 m x 8 m sẽ có giá khoảng 7 triệu đồng.

Cổng hơi có kích thước càng lớn thì chi phí mà chủ công trình phải bỏ ra sẽ càng cao. Nếu cổng hơi được sử dụng cho sự kiện chỉ từ 1 đến 3 ngày thì mức chi phí đó khá đắt đỏ. Đó là còn chưa về đến việc chủ công trình phải trang bị thêm máy thổi.

Đây chính là nguyên nhân dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng được lựa chọn. Những người có nhu cầu tổ chức sự kiện sẽ tìm đến địa chỉ uy tín để yêu cầu về dịch vụ. Mọi chi phí bao gồm vận chuyển, lắp đặt, thổi hơi cho đến tháo dỡ sẽ nằm trong giá dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng uy tín

Nhu cầu tăng cao khiến cho các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi nhiều hơn. Đi cùng với đó là báo giá cổng hơi sự kiện khác nhau tùy từng địa chỉ. Viet Dragon Event là một trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện.

Các thiết bị bao gồm màn hình led, thiết bị âm thanh ánh sáng, laptop và cả cổng hơi. Khách hàng có quyền lựa chọn giữa nhiều mẫu mã cổng hơi khác nhau. Sự khác biệt đến từ kích thước, màu sắc, kiểu dáng của cổng hơi sao cho phù hợp với đặc điểm của công trình. Dịch vụ cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng có đầy đủ kích thước, màu sắc và giá cả khác nhau, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng 4

Sau đó giá cổng hơi tại Đà Nẵng mới dịch vụ cho thuê mới được chi tiết đến khách hàng. Khách hàng cũng có thể đưa ra khoảng giá để nhân viên tiến hành tư vấn chọn loại cổng hơi phù hợp. Ngoài ra công ty Viet Dragon Event còn hỗ trợ khách hàng với:

  • Dịch vụ thiết kế và tổ chức sự kiện.
  • Lắp đặt cổng hơi tại chỗ đã bao gồm thổi hơi.
  • Cho thuê con rối hơi trang trí bên cạnh cổng hơi.
  • Dịch vụ vận chuyển và tháo dỡ cổng hơi sau khi hết hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng Nếu có nhu cầu cũng có thể tìm đến Viet Dragon Event. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng với dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Từ khóa chính: cho thuê cổng hơi tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan