ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng chất lượng

Dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng chất lượng

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng là một trong số nhiều dịch vụ đang được quan tâm. Tiết kiệm chi phí, đa dạng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng là ưu điểm mà dịch vụ này đem đến cho khách hàng. Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế đáng tin cậy?

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày nay

Dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng hướng đến các sự kiện trong khi đó thị trường sự kiện ngày nay được đánh giá cao về nhu cầu. Có thể độ hoành tráng và tầm cỡ không lớn thế như yêu cầu của mỗi sự kiện lại cao hơn và đòi hỏi về sự đầu tư. Hàng loạt phụ kiện chi tiết cần được chuẩn bị cho mỗi sự kiện.

Ví dụ như bạn lỡ trang trí, bóng bay, cổng hơi, hệ thống âm thanh ánh sáng… Bàn ghế cũng là một trong số nhiều phụ kiện cần phải có cho mọi sự kiện. Đây là nguyên nhân dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện “nở rộ” cũng như nhận được sự quan tâm từ khách hàng.

Tiết kiệm chi phí nhờ dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

Không phải chủ sự kiện nào cũng có nguồn kinh phí lớn để đầu tư từ a đến z phụ kiện. khi nguồn đầu tư có hạn hiển nhiên những nơi tổ chức sự kiện sẽ tìm đến nguồn cung cấp dịch vụ chuyên biệt. Bàn ghế cần sử dụng cho mọi sự kiện. Vì thế dịch vụ cho thuê bàn ghế cũng được quan tâm hơn.

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 2

Đối với những nơi cần sử dụng bàn ghế để tổ chức sự kiện trong thời gian dài thì chủ công trình sẽ mua trực tiếp. Ngược lại, nếu sự kiện chỉ tổ chức trong thời gian ngắn thì thuê bàn ghế sự kiện tại Đà Nẵng hay nhiều nơi khác sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Kể cả một số nhà tổ chức thường xuyên có sự kiện cũng sử dụng bàn ghế đi thuê. Nguyên nhân là bởi sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước của bàn ghế. Đây là điều mà không phải nhà tổ chức nào cũng có thể tự mình trang bị được.

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng uy tín

Một dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng uy tín sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Viet Dragon Event chính là một trong những địa chỉ như vậy. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ có nhiều quyền lợi hấp dẫn. Điển hình như:

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 3

Nhận tư vấn miễn phí về chủng loại bàn ghế cũng như giá cho thuê để có sự lựa chọn phù hợp nhất với sự kiện của mình.

 • Nhận bàn ghế đúng với số lượng và chủng loại theo yêu cầu.
 • Kết hợp dịch vụ cho thuê khăn trải bàn để tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho sự kiện.
 • Đa dạng chủng loại với nhiều phụ kiện như như gối ôm tựa lưng, áo phủ và nơ, khăn phủ… Mục đích là để giúp bàn ghế phù hợp với các không gian sự kiện khác nhau.
 • Bàn ghế sau khi đã xác nhận dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng sẽ được chuyển đến tận nơi theo yêu cầu. Khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và nhận bàn giao từ nhân viên.
 • Khi thời gian cho thuê bàn ghế kết thúc, nhân viên sẽ đến tận nơi để vận chuyển bàn ghế về kho công ty.

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 4

Như vậy, chủ công trình muốn thuê bàn ghế hội nghị, sự kiện hay tiệc cưới đều có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Chủng loại bàn ghế được thuê sẽ đa dạng và hợp với không gian sử dụng. Đây là điều khó có được dù ở những những nơi thường xuyên tổ chức sự kiện.

Ứng dụng thực tế của dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ công ty, nhà hàng cho đến cá nhân, tổ chức có nhu cầu thì đều có thể thuê bàn ghế để sử dụng. Ứng dụng thực tế của dịch vụ này thể hiện thông qua:

 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cho các sự kiện như đám cưới, lễ đính hôn, sinh nhật, lễ đầy tháng, tiệc cuối năm, lễ tri ân khách hàng, tiệc trung thu…
 • Dịch vụ thuê khăn trải bàn sự kiện kết hợp với bàn ghế để giúp tăng sự sang trọng cho không gian tổ chức.
 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế tre phục vụ không gian theo phong cách Nam Bộ, sân vườn.
 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế sofa talkshow để tổ chức sự tiện ghi hình, tọa đàm.
 • Dịch vụ cho thuê bàn ghế trang điểm phục vụ chụp ảnh, phòng cưới.
 • Dịch vụ cho thuê bàn tiệc tròn phục vụ các buổi lễ cưới, lễ kỷ niệm, lễ ra mắt sản phẩm, gala dinner…
 • Dịch vụ cho thuê ghế có kèm áo phủ và nơ để tăng vẻ đẹp sang trọng.

Một số hình ảnh tiêu biểu Viet Dragon cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 5

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 6

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 7

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 8

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 9

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 10

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 11

Cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng 12

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Đà Nẵng? Quý vị muốn tìm đến một đơn vị uy tín chuyên tổ chức sự kiện? Hãy đến với Viet Dragon Event để được nhận tư vấn miễn phí và hưởng mức giá ưu đãi nhé

Bài viết liên quan