ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Những điều không thể không biết về dịch vụ tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng

Những điều không thể không biết về dịch vụ tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng

Tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng một sự kiện hoàn hảo sẽ là một sự khởi đầu tốt đẹp đem đến may mắn, hy vọng và thành công trong tương lai. Dịch vụ tổ chức khai trương sự kiện xuất hiện là để hỗ trợ những đơn vị, tổ chức có nhu cầu. Vậy dịch vụ này có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng

Yêu cầu chung khi tổ chức lễ sự kiện khai trương

Tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức lễ khai trương nói riêng mang một ý nghĩa quan trọng đến đời sống. Các sự kiện bao hàm cả ý nghĩa cá nhân cũng như cộng đồng và được nhiều người quan tâm. Những sự kiện nổi cộm điển hình như tổ chức hội nghị, hội chợ, khai trương, triển lãm, giới thiệu sản phẩm…

tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng 2

Một sự kiện được diễn ra khi có một chủ đích cụ thể để truyền tải một thông điệp nào đó. Tương tự như vậy, một buổi lễ khai trương sẽ có thời điểm cụ thể, thời gian được ấn định, đối tượng tham gia và thông điệp truyền tải. Những tiêu chí này bài sẽ xuyên suốt toàn bộ sự kiện từ khi bắt đầu lý tưởng cho đến khi kết thúc.

Mục đích của một buổi lễ tổ chức khai trương là để thông báo về thương hiệu và thay đổi nhận thức của công chúng. Đối với các doanh nghiệp đây là cách để tiếp cận với các nhà đầu tư. Mặt khác buổi lễ sẽ giúp phát triển các hiệu ứng truyền thông để đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Quy trình chuẩn để có một buổi khai trương thành công

Một đơn vị muốn tổ chức khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, nhà hàng thì đều phải thực hiện một quy trình tương tự nhau. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Tiến hành lập kế hoạch chi tiết cho buổi lễ khai trương. Đó là các sự kiện chính, các khoản chi cho buổi khai trương như thiệp mời, quà tặng, trang trí, thuê MC… các khoản chi này sẽ được nấm da dựa theo ngân sách dự toán mà đơn vị đã lên kế hoạch từ trước. Đặc biệt là các đối tượng tiềm năng càng cần phải chú ý.
 • Lựa chọn một ngày tốt để tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng. Ngày tốt ở đây thường được dựa theo phong thủy và tuổi mệnh của chủ công trình.
 • Quảng cáo và thông báo về buổi lễ khai trương với truyền thông để thu hút các đối tượng khách hàng tham gia. Thông thường đơn vị tổ chức sự kiện khai trương sẽ tạo biển hiệu, áp phích quảng cáo, phát tờ rơi, mở một event trên mạng xã hội… Tất cả đều nhằm mục đích đưa thông tin về buổi khai trương đến với khách hàng và các đối tác.
 • Tiến hành trang trí không gian tổ chức sự kiện khai trương sao cho phù hợp với mục đích đã được đề ra. Các gam màu may mắn như vàng đại diện cho tài lộc, xanh dương thể hiện niềm tin và hy vọng hay màu đỏ tượng trưng cho may mắn sẽ được sử dụng để trang trí.
 • Bắt đầu buổi lễ khai trương theo đúng kế hoạch đã được đề ra. Chương trình sẽ thực hiện với các phần như phát biểu, giới thiệu, giao lưu…
 • Kết thúc buổi lễ tặng quà, sản phẩm hoặc đồ lưu niệm có in logo thương hiệu cho khách hàng, đối tác.

tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng 5

Lợi ích từ dịch vụ tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng chất lượng

Có thể thấy được quy trình để tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng đúng chuẩn không đề đơn giản. Nhiều yêu cầu được đặt ra đòi hỏi người thực hiện phải có nghiệp vụ chuyên môn. Trong khi đó, số lượng sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm diễn ra mỗi ngày đều rất lớn.

tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng 4

 

Đây chính là nguyên nhân nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị tìm đến dịch vụ tổ chức khai trương. Viet Dragon Event chính là một trong những địa chỉ như vậy. Khách hàng khi có nhu cầu đều có thể đến và sử dụng dịch vụ. Không chỉ tổ chức khai trương, tại đây còn thực hiện nhiều dịch vụ khác. Điển hình như:

 • Tổ chức Gala Dinner.
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm.
 • Tổ chức hội chợ triển lãm.
 • Tổ chức tiệc cưới
 • Tổ chức trung thu.
 • Tổ chức hội nghị.
 • Tổ chức lễ kỷ niệm.

Mọi hoạt động tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, thương hiệu đều đã nằm trong dịch vụ. Khách hàng không cần phải lo vấn đề trang trí, hoạt động giải trí cho đến vấn đề thiết kế thiệp mời, banner… Tất cả sẽ do Viet Dragon Event bao thầu trọn bộ từ đầu đến cuối.

Như vậy khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quảng bá thông tin buổi lễ đến với truyền thông hiệu quả nhất. Viet Dragon Event luôn cố gắng đem đến dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi đến với từng khách hàng.

Quý vị đang có nhu cầu tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng hoặc thực hiện loại hình sự kiện khác mà chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline: 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Từ khóa chính: tổ chức lễ khai trương Đà Nẵng

Bài viết liên quan