ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Gây tiếng vang nhờ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng

Gây tiếng vang nhờ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng hay tại bất cứ đâu đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là sự kiện đánh dấu sản phẩm mới sẽ được ra mắt trên thị trường. Sản phẩm đó, thương hiệu sản xuất có gây được tiếng vang hay không đều nhờ sự kiện tổ chức. 

Có thể nói rằng một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ quyết định ấn tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp, với sản phẩm là tốt hay xấu. Vậy làm thế nào để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thu hút nhất, ấn tượng nhất, gây tiếng vang nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng? Bài viết của Viet Dragon Event sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng

Tầm quan trọng của tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng

Một sự kiện ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh hay bất cứ đầu đều quan trọng. Lễ ra mắt sản phẩm còn được gọi với tên tiếng Anh là Product Launch Event. Đây là một sự kiện được tổ chức nhằm đưa sản phẩm mới ra thị trường.

Hay chính xác hơn, sự kiện sẽ giúp tạo tiếng vang và thu hút sự chú ý của khách hàng cùng các đối tác tiềm năng. Đối với công ty, doanh nghiệp, đây là sự kiện quan trọng. Thậm chí với các công ty khởi nghiệp, chương trình ra mắt sản phẩm còn mang ý nghĩa sống còn.

Lễ ra mắt sản phẩm 3- viet dragon

Nếu sự kiện diễn ra thành công thì sản phẩm sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Thông qua đó, khách hàng sẽ tuyền những tín hiệu tốt để sản phẩm được đón nhận trên thị trường. Theo thời gian, sản phẩm đó sẽ quyết định doanh thu cho doanh nghiệp.

Xác định mục đích khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm

Khi tiến hành tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Đà Nẵng, người thực hiện cần xác định rõ mục tiêu. Thông thường một sản phẩm mới hoặc được cải tiến khi giới thiệu trên thị trường đều hướng đến:

  • Đánh dấu sự khởi đầu quan trọng trong kinh doanh, đặc biệt là với công ty khởi nghiệp.
  • Có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng, đối tác tiềm năng.
  • Gia tăng tính hiệu quả trong kinh doanh.
  • Nâng cao giá trị của doanh nghiệp trên thị trường.
  • Tạo giải pháp để thu hút giới tuyền thông.

Các yếu tố quyết định thành công của lễ ra mắt sản phẩm

Khi tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng hoặc bất cứ đâu cũng cần có kế hoạch. Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến hiệu quả của sự kiện khi tiến hành. Trong đó 3 yếu tố chính có thể kể đến như:

  • Kế hoạch chi tiết

Kế hoạch hay kịch bản event ra mắt sản phẩm mới phải được thực hiện từ trước. Theo đó, đội ngũ quản trị viên sẽ xác định kế hoạch bao gồm địa điểm, thời gian, kinh phí, phương hướng trang trí, khách mời… Kế hoạch càng chi tiết, càng chỉnh chu thì khả năng thành công khi áp dụng vào thực tế càng lớn.

  • Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ tham gia vào tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng phải đảm bảo tính chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện thông qua tác phong, trình độ chuyên môn, trang phục cũng như nhiều yếu tố khác. Thái đội của đội ngũ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm càng tốt thì ấn tượng để lại trong lòng khách hàng càng cao.

  • Sự chuẩn bị

Một buổi lễ ra mắt cần thực hiện từ nhiều ngày trước đó. Lên kế hoạch chỉnh chu và chi tiết cũng là một phần trong quá trình chuẩn bị. Đội ngũ tổ chức sự kiện sẽ phải tiến hành lên ý tưởng, chọn địa điểm, chuẩn bị thiệp mời, lên danh sách khách mời…

Lễ ra mắt sản phẩm 2 - viet dragon

Trước ngày tiến hành buổi lễ ra mắt sản phẩm mọi công tác trang trí đều cần hoàn thiện. Không chỉ thế, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng còn phải tập dượt trước. Như vậy mới có thể đảm bảo tính đồng bộ và tìm ra sai sót, sửa chữa kịp thời. Buổi lễ cũng cần có các phương án dự phòng để tránh trường hợp bất ngờ.

Các tạo tiếng vang cho lễ ra mắt sản phẩm

Một buổi lễ ra mắt sản phẩm muốn thành công thì phải có sự kết hợp nhịp nhàng của các yếu tố. Ngày nay, để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, dịch vụ tổ chức sự kiện đã ra đời. Viet Dragon Event là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lễ ra mắt sản phẩm - viet dragon

Lễ ra mắt sản phẩm tại Hạ Long – viet dragon

Lễ ra mắt sản phẩm 6 - viet dragon

Lễ ra mắt giải pháp phát triển và cảnh báo khói thông minh iProtect

Không chỉ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Đà Nẵng, nơi đây còn thực hiện nhiều sự kiện khác nhau. Với lễ ra mắt sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng từ A-Z. Các khâu đều được tiến hành đầy đủ từ lên kế hoạch cho đến thiết kế thiệp mời, tạo hiệu ứng truyền thông, trang trí, thuê MC…

Chương trình tổng duyệt vẫn sẽ được tiến hành để khớp nội dung, kịch vản với khách hàng trước ngày trọng đại.Kinh nghiệm tích lũy từ hàng loạt sự kiện trước đó đảm bảo hiệu quả cho buổi lễ ra mắt sản phẩm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, cắt giảm được nhân công, hạn chế chi phí phát sinh.

Lễ ra mắt sản phẩm 4 - viet dragon

Quý vị muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ tổ chức sự kiện? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT qua Hotline 0962.439.8345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

 

Bài viết liên quan