ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng

Cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Dịch vụ này đem đến vô số lợi ích cho người dùng bao gồm tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức… Đặc điểm của dịch vụ cho thuê thiết bị dịch như thế nào? Giá cho thuê ra sao?

cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng thiết bị dịch

Ngày nay thiết bị dịch đang dần trở nên phổ biến hơn. Thông thường các loại máy dịch thuật hoặc tai nghe phiên dịch Vega cùng nhiều chủng loại khác sẽ được sử dụng khi giao tiếp. Không gian sử dụng chủ yếu là là tại các hội nghị, hội thảo hoặc những chuyến du lịch nước ngoài.

Những thiết bị này được áp dụng công nghệ hiện đại đại để phát triển chức năng hỗ trợ giao tiếp và trò chuyện cho người dùng dù bất đồng ngôn ngữ. Các sản phẩm được cung cấp trên thị trường hiện nay gồm hai loại là một chiều hoặc hai chiều.

cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng 2

Cho thuê thiết bị dịch cabin một chiều có nghĩa là máy chỉ có thể chuyển đổi từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Thiết bị dịch hai chiều chiều cho phép tiếp nhận và chuyển đổi ngôn ngữ cùng lúc để hai người có thể giao tiếp với nhau mà không lo bất đồng ngôn ngữ.

Hiểu một cách đơn giản máy dịch một chiều chỉ có thể nghe hiểu còn máy hai chiều cho phép nghe và trả lời lại. Máy dịch hai chiều chính là loại đang được yêu thích ngày nay khi có thể ứng dụng trong nhiều không da khác nhau. Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu cho cả hai loại máy.

Ứng dụng của thiết bị dịch trong thực tế

Ngày nay thiết bị dịch được sử dụng ở nhiều nơi. Thông thường các cá nhân sử dụng thiết bị dịch để du lịch hoặc phục vụ cho công việc. Tuy nhiên phổ biến hơn cả chính là thiết bị dịch dùng trong các hội nghị hội thảo hoặc cuộc họp đa quốc gia.

cho thuê thiết bị hội nghị tại Đà Nẵng 6

Lúc này thiết bị dịch hội nghị sẽ đóng vai trò như một công cụ để giao tiếp và đàm phán không thể thiếu. Thế nhưng chi phí để sở hữu một thiết bị dịch lại không hề nhỏ. Mức giá thấp nhất cho một sản phẩm khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Nhiều mẫu còn có giá lên đến hàng chục triệu.

Các sản phẩm sẽ thường đi kèm với tai nghe hỗ trợ. Nếu sử dụng cá nhân thì mức chi phí này vẫn có thể chấp nhận được. Ngược lại trong những hội nghị, hội thảo với số lượng người lớn thì dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng mới là lựa chọn thông minh.

Các hình thức dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch khác nhau. Không chỉ đa dạng về nhà cung cấp, khách hàng còn có thể so sánh về giá cũng như sự lựa chọn loại hình phù hợp. Điển hình như Công ty Viet Dragon Event hiện cung cấp những loại hình như:

  • Dịch vụ cho thuê tai nghe phiên dịch theo số lượng đúng với yêu cầu. dịch vụ này bao gồm hai loại là tai nghe phiên dịch Google kết hợp với thiết bị Google Pixel di động và tai nghe phiên dịch không dây hoạt động độc lập.
  • Dịch vụ cho thuê máy phiên dịch độc lập tức là loại máy không cần đến phần mềm hoặc thiết bị hỗ trợ nào khác.
  • Dịch vụ cho thuê máy phiên dịch có hỗ trợ phần mềm trên di động.
  • Dịch vụ cho thuê cabin dịch là dịch vụ chuyên cung cấp thiết bị sử dụng cho các buổi hội thảo hoặc hội nghị quốc tế, đa quốc gia. Người tham gia có thể nghe hiểu được các bài phát biểu thể hiện bằng những ngôn ngữ khác nhau.

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng

Lợi ích trước hết từ dịch vụ cho thuê thiết bị dịch tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung là tiết kiệm chi phí. Thông thường thời gian cho các buổi hội nghị, hội thảo chỉ diễn ra trong khoảng 1 ngày. Cá biệt thì thời gian cũng chỉ kéo dài đến vài ngày. Tuy nhiên chi phí để mua thiết bị dịch lại không hề thấp.

cho thuê thiết bị hội nghị tại Đà Nẵng 4

Đặc biệt nếu mua với số lượng lớn thì chi phí sẽ cao hơn nhiều. Trong khi đó dịch vụ cho thuê thiết bị dịch lại có giá thấp hơn nhiều. Đó là còn chưa kể đến khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa nếu máy có trục trặc. Loại hình sản phẩm đa dạng phù hợp với từng sự kiện.

Quý vị muốn tìm hiểu giá thuê thiết bị dịch? Quý vị muốn có báo giá thuê tai nghe dịch cập nhật mới nhất? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT qua Hotline: 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Viet Dragon Event luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến với mỗi khách hàng.

Từ khóa chính: Cho thuê thiết bị sự kiện tại đà nẵng

 

Bài viết liên quan