ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Đa lựa chọn với dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng

Đa lựa chọn với dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng

Cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng là một dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là khi số lượng sự kiện càng ngày càng tăng như hiện nay. Vậy nhà bạt là gì? Ứng dụng của nhà bạt như thế nào? Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt? Hãy cùng khám phá nhé!

cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng 1

Nhà bạt là gì? Thế nào là nhà bạt không gian?

Nhà bạt không gian hay gọi tắt là nhà bạt(Tent) hiện nay khá phổ biến. Hiện một cách đơn giản theo đúng tên gọi thì nhà bạt không gian là một căn nhà sử dụng chất liệu chính là bạt. Trong khi đó, các căn nhà thông thường sẽ sử dụng chất liệu gạch, ngói, bê tông…

Đặc điểm này giúp nhà bạt trở nên linh hoạt hơn trong quá trình ứng dụng. Chính vì ưu điểm trên mà dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian xuất hiện, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Đây được coi là giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho các sự kiện.

Ứng dụng của nhà bạt không gian

Ngày nay nhà bạt đang trở thành một công cụ không thể thiếu khi tổ chức sự kiện có quy mô. Thiết bị này hiện diện trong nhiều công trình khác nhau. Đặc biệt là các sự kiện ngoài trời. Điển hình như nhà bạt hội chợ, nhà bạt tại sân vận động, nhà bạt đám cưới…

cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng 2

Ứng dụng của nhà bạt được đánh giá cao trong thực tế. Nhiều sự kiện ngày nay đều có sự xuất hiện từ nhà bạt không gian như đám cưới, lễ khánh thành, lễ động thổ cho đến lễ giới thiệu sản phẩm mới, lễ khởi công xây dựng… Diện tích của nhà bạt không gian ít bị hạn chế nên có thể lắp đặt ở nhiều nơi.

Vị trí lắp đặt nhà bạt chủ yếu là công viên, quảng trường, sân vận động… Dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng hay nhiều nơi khác có sức chứa lớn. Thậm chí nếu sự kiện có đến hàng trăm nghìn người tham gia vẫn có thể tiến hành được. Quan trọng nhất là nhà bạt sẽ ngăn ngừa những yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến sự kiện.

Công dụng của nhà bạt với sự kiện

Các địa chỉ cho thuê nhà bạt giá rẻ hiện nay không ít. Vậy lợi ích mà nhà bạt đem đến cho người dùng là gì? Lợi ích của thiết bị này có thể kể đến như:

 • Nhà bạt là kết cấu đơn giản cho phép lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng nên có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện bất cứ lúc nào.
 • Thuê nhà bạt hội chợ hay sự kiện khác sẽ giúp che mưa, che nắng và tránh vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến sự kiện.
 • Nhà bạt góp phần tăng thêm vẻ đẹp chuyên nghiệp và tạo điểm nhấn trang trí cho sự kiện.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, không gian đó sẽ nổi bật, dễ nhận biết hơn so với những khu vực khác.
 • Kết cấu hoàn thiện và vững chắc, hạn chế tối đa cột chống nên an toàn, tạo không gian rộng cho sự kiện.
 • Cho phép trang trí, thay đổi kích thước linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đa lựa chọn từ nhà bạt không gian

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, giá nhà bạt sự kiện cũng sẽ có sự khác biệt. Mỗi loại sẽ có cấu tạo, đặc điểm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhà bạt khác nhau. Đó là:

 • Nhà bạt rút.
 • Nhà bạt gian hàng.
 • Nhà bạt sinh.
 • Nhà bạt khung không gian.
 • Nhà bạt ống tròn.
 • Nhà dù bạt.

Cần hay không dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng?

Thực tế, không chỉ ở Đà Nẵng mà nhiều tỉnh thành khác cũng có các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện. Kinh tế hội nhập, sự kiện tổ chức càng ngày càng nhiều. Đây chính là nguyên nhân khiến các dịch vụ cho thuê thiết bị, tổ chức sự kiện xuất hiện nhiều hơn.

cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng 3

Dịch vụ cho thuê nhà bạt giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Những sự kiện thường tổ chức trong thời gian ngắn. Vì thế, nếu mua mới nhà bạt thì chi phí khá lớn. Ngược lại, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng để giảm thiểu chi phí.

Viet Dragon Event là một trong những địa chỉ uy tín. Khách hàng của Công ty sẽ được nhận nhiều quyền lợi khi tổ chức sự kiện hoặc thuê thiết bị. Đối với dịch vụ thuê nhà bạt, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn thiết kế, trang trí nhà bạt.
 • Hỗ trợ thi công, lắp đặt với các gian hàng là nhà bạt rút.
 • Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển với các loại nhà bạt khác.
 • Hỗ trợ tháo dỡ và vận chuyển ngược về kho khi dịch vụ hoàn tất.

cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng 4

cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng 5

Quý vị có nhu cầu thuê nhà bạt? Quý vị muốn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Keyword: cho thuê nhà bạt tại Đà Nẵng, thuê nhà bạt tổ chức sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian

 

Bài viết liên quan