ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng ưu đãi

Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng ưu đãi

Cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng đang là một trong số những nhu cầu cấp thiết ở nhiều nơi. Màn hình led sẽ là công cụ đắc lực giúp các sự kiện trở nên hoàn thiện hơn. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led giá tốt, chất lượng? Đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy?

Cho thuê màn hình led Đà tại Nẵng

Màn hình led là gì? Đặc điểm ra sao?

Dịch vụ cho thuê màn hình led đang càng ngày càng nở rộ ở nhiều nơi. Thế nhưng ít người biết rằng màn hình led có những đặc điểm và tính năng ưu việt. Hiểu đơn giản, màn hình led là một màn hình có khả năng phát hình ảnh và video nhưng một chiếc tivi mà chúng ta vẫn sử dụng. Tuy nhiên nếu xét về độ phân giải thi màn hình led không cao bằng tivi.

Cho thuê màn hình led Đà tại Nẵng 2

Ngược lại, kích thước của màn hình led khá lớn đủ để có thể nhìn thấy hình ảnh từ xa. Thậm chí thế giới đã ghi nhận màn hình có kích thước lên đến 1070 mét vuông được lắp đặt tại sân vận động Cowboys. Tên gọi đã thể hiện được đặc điểm về công nghệ của loại màn hình này. Đó là công nghệ led sử dụng các điốt phát sáng để trình chiếu hình ảnh, video.

Thông thường màn hình led cho thuê sẽ được tạo ra ra theo hai cách. Một là sử dụng các mô đun nhỏ liên kết lại với nhau để tạo thành một màn hình led cỡ lớn. Cách thứ hai là sử dụng các bảng led cỡ lớn gắn trực tiếp lên bề mặt SMD nguyên khối để tạo thành màn hình led theo mong muốn. Tương tự với tivi, màn hình led có hai loại là đơn sắc và đa sắc tùy theo nhu cầu của người dùng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê màn hình led xuất hiện giúp các sự kiện trở nên hoàn thiện hơn. Các điốt phát sáng sẽ giúp tạo ra nguồn ánh sáng tiết kiệm và hiệu quả. So sánh với những công nghệ trước, màn hình led thay đổi hoàn toàn cuộc sống. Ngày nay màn hình led được sử dụng trong các sự kiện, đám cưới hay hội nghị.

Cho thuê màn hình led Đà tại Nẵng 3

Nếu muốn đáp ứng nhu cầu trình chiếu, chủ công trình sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng thì mới có thể mua được màn hình led. Trong trường hợp sử dụng lâu dài thì đây sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí. Ngược lại, nếu chủ công trình chỉ sử dụng trong thời gian ngắn lại khá đắt đỏ.

Trong trường hợp đó dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng chính là giải pháp. Màn hình led sẽ được vận chuyển đến tận nơi, lắp đặt tại chỗ để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Người dùng cũng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng hay sửa chữa khi màn hình led bị hỏng hóc.

Ngoài ra sử dụng màn hình led cho phép phù hợp với nhiều bối cảnh sự kiện khác nhau. Nếu so sánh thì giá thuê màn hình led thấp hơn nhiều so với lắp đặt cố định. người dùng sẽ hạn chế được rủi ro không đáng có. tính linh hoạt khi sử dụng màn hình led trong các sự kiện cũng sẽ cao hơn.

Cho thuê màn hình led Đà tại Nẵng 4

Chủ công trình có thể chủ động lựa chọn kích thước và chủng loại màn hình led sao cho phù hợp.  Ví dụ như dịch vụ cho thuê màn hình led p3, p4, p5, p2.5… Màn hình led trong nhà và ngoài trời đều có thể lựa chọn. Ngược lại nếu tự lắp đặt thì màn hình chỉ có duy nhất một chủng loại và kích thước đã mua.

Ứng dụng và giá dịch vụ cho thuê màn hình led Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê màn led càng ngày càng tăng dẫn đến sự đa dạng về địa chỉ cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều dịch vụ khác nhau trong cho thuê đèn led. Điển hình như:

  • Cho thuê màn hình led sử dụng cho các hội nghị.
  • Dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ làm background sân khấu.
  • Dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo cho các sân vận động.
  • Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng cho đám cưới, sinh nhật, lễ đính hôn…
  • Dịch vụ cho thuê màn hình led làm pano quảng cáo ngoài trời.

Khách hàng còn có thể lựa chọn độ phân giải cho màn hình gốc để đảm bảo hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Tùy theo kích thước của màn hình nét và địa điểm lắp đặt mà mức giá của dịch vụ cho thuê sẽ có sự thay đổi. Cách đơn giản nhất để lấy được báo giá thuê màn hình led là liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cho thuê màn hình led Đà tại Nẵng 5

Cho thuê màn hình led Đà tại Nẵng 6

Quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê màn hình led? Quý vị muốn được nhận báo giá chính xác theo đúng công trình của mình? Quý vị muốn được hưởng ưu đãi hấp dẫn?

Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời nhé!

Keyword: Cho thuê màn hình led Đà Nẵng, Cho thuê màn hình led tại Đà Nẵng

Bài viết liên quan