ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Tổ chức lễ khánh thành Trường Mầm Non BlueBee

Tổ chức lễ khánh thành Trường Mầm Non BlueBee

Trong tiếng anh tổ chức lễ khánh thành được gọi là “Inauguration Ceremony” với ý nghĩa là lễ mừng hay lễ thông báo việc hoàn thành một công trình xây dựng mới. Buổi sự kiện khánh thành cũng chính là dịp đánh dấu một khởi đầu mới với hy vọng mang thật nhiều may mắn và thuận lợi cho công trình trong tương lai.

tổ chức lễ khánh thành 14

Sự kiện tổ chức lễ khánh thành Trường Mầm Non BlueBee

Sự kiện Lễ khánh thành Trường Mầm Non BlueBee ngụ tại P.Hoà Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã chính thức diễn ra tốt đẹp vào sáng ngày 24/06/2020.

Được xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng, với tổng diện tích trường là trên 500m2, được thiết kế và phân bố phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, mỗi phòng đều trang bị các thiết bị hiện đại, trường mầm non BlueBee tự hào là 1 trong những trường được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng tốt nhất tại Đà Nẵng.

tổ chức lễ khánh thành 4

Viet Dragon Event trân trọng khi được đồng hành cùng BlueBee trong sự kiện trọng đại này, chúc quý nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong sứ mệnh trồng người!

Hình ảnh buổi tổ chức lễ khánh thành Trường Mầm Non BlueBee

tổ chức lễ khánh thành 1

tổ chức lễ khánh thành 2

tổ chức lễ khánh thành 3

tổ chức lễ khánh thành 7

tổ chức lễ khánh thành 9

tổ chức lễ khánh thành 10

tổ chức lễ khánh thành 11

tổ chức lễ khánh thành 13

tổ chức lễ khánh thành 17

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIET DRAGON EVENT

  • Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0964.398.345
  • Website: https://vietdragon.net.vn
  • Email: info@vietdragon.net.vn

Nếu bạn đang đau đầu vì phải lên kế hoạch, chuẩn bị nhiều thứ để có một buổi khai trương thật thành công. Sao không liên lạc ngay với chúng tôi. Viet Dragon Event chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Keyword: tổ chức lễ khai trươngtổ chức lễ khai trương đà nẵngchương trình tổ chức lễ khai trươngđà nẵng tổ chức lễ khai trươngcông ty tổ chức lễ khai trương

Bài viết liên quan