ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Tổ Chức Khai Trương Công Ty TNHH Rich Products Việt Nam

Tổ Chức Khai Trương Công Ty TNHH Rich Products Việt Nam

Dịch vụ tổ chức khai trương công ty Viet Dragon Event sau khi nhận được điện thoại của đối tác RICH PRODUCTS đơn vị tại Đà Nẵng cần tư vấn. Chúng tôi đã nhanh chóng báo giá thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng ở Đà Nẵng và báo giá chương trình tổ chức khai trương công ty cho khách hàng.

Tổ Chức Khai Trương Công Ty

Khách hàng đồng ý với bảng giá của Viet Dragon Event đưa ra, chúng tôi nhanh chóng có nhân viên khảo sát hội trường và tiến hành chuẩn bị Tổ Chức Khai Trương Công ty.

Chương trình tổ chức khai trương CÔNG TY TNHH RICH PRODUCTS VIỆT NAM, tại Tòa nhà Quang Nguyễn Đà Nẵng, ngày 27.11.2019.

Hình ảnh thực tế sự kiện tổ chức khai trương công ty

Tổ Chức Khai Trương Công Ty  2

Tổ Chức Khai Trương Công Ty  3

Tổ Chức Khai Trương Công Ty  4

Tổ Chức Khai Trương Công Ty  5

Tổ Chức Khai Trương Công Ty 6

Tổ Chức Khai Trương Công Ty 7

Sau khi sự kiện kết thức, khách hàng đánh giá cao và hài lòng về công tác chuẩn bị, tổ chức của Viet Dragon Event.

VIET DRAGON EVENT sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết luôn cố gắng hết mình vì lợi ích của khách hàng và mang đến sự phát triển cho công ty.

Là một công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chúng tôi đã, đang và sẻ cố gắng từng ngày vì sự “hài lòng của khách hàng”.

Hơn ai hết, là người làm sự kiện chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc Tổ Chức Khai Trương Công tytổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, tiệc cưới, lễ kỷ niệm, lễ tri ân khách hàng…có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với quý công ty, quý doanh nghiệp và luôn cố gắng chuẩn bị chu đáo, chi tiết từng hạng mục trong buổi lễ.

Công ty Sự kiện Đà Nẵng Viet Dragon Event cũng không quên cập nhật kiến thức công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Nếu bạn đang đau đầu vì phải lên kế hoạch, chuẩn bị nhiều thứ để có một buổi khai trương thật thành công. Sao không liên lạc ngay với chúng tôi. Viet Dragon Event chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Chân thành cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Viet Dragon Event

Địa chỉ: Số 253 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0964 398 345
Website: https://vietdragon.net.vn
Email:  info@vietdragon.net.vn

Bài viết liên quan