ringing_phone
số điện thoại
email1
Địa chỉ email

Hướng dẫn tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng

Hướng dẫn tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng

Tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng đang dần trở thành một xu hướng mới mà nhiều người áp dụng. Tiệc trà tea break trở thành văn hóa công sở như những buổi tiệc thông thường. Vậy cần chuẩn bị những gì để có một buổi tiệc thành công? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

tổ chức tiệc trà teabreak tại Đà Nẵng

Hiểu đúng về tiệc trà tea break

Nhu cầu tổ chức tiệc trà tea break đang tăng lên ở những nơi công sở. Thuật ngữ này cũng trở nên quen thuộc hơn với các doanh nghiệp. Tên gọi đã phần nào thể hiện được đặc điểm của việc trà này. ‘Tea‘ là trà còn ‘break’ có nghĩa là giờ nghỉ. Hiểu nôm na thì tea break là tiệc trà trong giờ nghỉ giải lao.

tổ chức tiệc trà teabreak tại Đà Nẵng 2

Thông thường sự kiện tea break sẽ được tổ chức trong những hội thảo, hội nghị hai buổi đàm phán. Loại tiệc trà này Thực chất được du nhập từ các nước phương tây và dần phổ biến hơn trong các doanh nghiệp. Trước đây tiệc trà tea break sẽ được tổ chức trong các sự kiện quan trọng.

Tuy nhiên ngày nay những buổi tiệc này đã dần biến tướng và không còn mang theo những chuẩn mực cứng nhắc như trước nữa. Người ta có thể tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng giữa giờ nghỉ giải lao trong văn phòng. Mục đích là để thư giãn, nghỉ ngơi hoặc đơn giản là trò chuyện với nhau.

Đặc điểm cơ bản của tiệc trà tea break

Những buổi tiệc thông thường sẽ được yêu cầu cao về mặt hình thức. Thậm chí nhiều sự kiện còn đòi hỏi sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng đầy đủ. Thế nhưng cách tổ chức tiệc tea break lại đơn giản hơn nhiều. thông thường những buổi tiệc trà sẽ diễn ra trong khoảng 20 đến 30 phút trong nền nhạc thư giãn, nhẹ nhàng.

Một buổi tiệc tea break gồm những gì? Yêu cầu chuẩn bị của buổi tiệc trà không quá cao. Thực đơn chính sẽ là các loại đồ uống nhẹ, bánh và trái cây. Người tổ chức có thể chuẩn bị ghế ngồi hoặc không đều được. Các vị khách có thể đi lại và trò chuyện với nhau thay vì ngồi một chỗ cố định.

tổ chức tiệc trà teabreak tại Đà Nẵng 3

Đây cũng có thể coi là một cách để thư giãn. Các tiểu tiết trong một buổi tiệc tea break giá rẻ tại Đà Nẵng hay nhiều nơi khác có thể lược bỏ. Vì thế chi phí để tổ chức một buổi tiệc trà như vậy thường không quá lớn. Ngược lại thông qua buổi tiệc trà cảm giác mệt mỏi nhàm chán từ sự kiện sẽ được loại bỏ. có thể nói đây là phương pháp hiệu quả với cả khách mời và ban tổ chức.

Yêu cầu trong tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng

Như đã nói, tiệc tea break Đà Nẵng không yêu cầu quá cao. Thông thường phong cách được hưởng đến là sự nhẹ nhàng, đơn giản và không kém phần tinh tế. Mục đích là để tạo sự thư giãn cho người tham gia tiệc trà. Cách trang trí trí trí cho buổi tiệc trà không cần quá bắt mắt.

tổ chức tiệc trà teabreak tại Đà Nẵng 4

Một chiếc khăn trải bàn kết hợp với bình hoa tươi cái giúp cho bàn tiệc trở nên thu hút hơn. Quan trọng nhất là lựa chọn bánh tea break phù hợp. Bánh teabreak được coi là linh hồn của buổi tiệc nên cần chú trọng trong lựa chọn. Tác dụng cụ trang trí bàn tiệc như tách, khay bánh, đĩa, thìa… cần được sắp xếp sao cho ngăn nắp và gọn gàng.

Thậm chí cần thiết thì chủ buổi tiệc còn phải phải bố trí người phục vụ bên cạnh để đáp ứng nhu cầu của khách mời. Thông thường phục vụ sẽ là rót thức uống và lấy đồ ăn theo yêu cầu của khách. Điểm lưu ý là tính chuyên nghiệp và phong cách phục vụ đảm bảo đem đến sự thoải mái.

Quy trình tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tiệc tea break. Viet Dragon Event chính là một trong số đó với loại hình sự kiện đa dạng, dịch vụ phong phú đáp ứng khách hàng. Quy trình tổ chức tiệc trà tại Viet Dragon Event như sau:

  • Khách hàng yêu cầu về dịch vụ bao gồm số lượng khách mời, phong cách trang trí, thời gian…
  • Công ty cung cấp dịch vụ sẽ lên ý tưởng và kế hoạch giao cho khách hàng.
  • Nêu ý tưởng được thông qua thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ.
  • Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng sẽ thực hiện mọi công đoạn. Cụ thể đó là lựa chọn địa điểm, trang trí buổi tiệc, liên hệ với bên cung cấp bánh teabreak chất lượng.
  • Lên thực đơn cho buổi tiệc phù hợp với kinh phí mà khách hàng đưa ra.
  • Lên kế hoạch dự trù vấn đề phát sinh như thiếu phục vụ, thiếu món, thiếu bàn ghế…
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình buổi tiệc trà tea break tiến hành.
  • Hoàn thiện nốt công việc sau khi buổi tiệc trà kết thúc.

Quý vị đang có nhu cầu tổ chức tiệc trà tea break tại Đà Nẵng hoặc sự kiện khác? Hãy liên hệ với VIET DRAGON EVENT  qua Hotline: 0964.398.345 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá kịp thời. Viet Dragon Event sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng.

 

Bài viết liên quan